Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

3 เหตุที่จะทำให้ผู้เช่าสูญเงินโดยเสียเปล่า

คุณยังคงเช่าบ้าน หรืออพาร์ตเมนต์สำหรับตัวคุณเองและครอบครัวอยู่หรือไม่?

ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจะเสียเงิน ลองนึกถึงสามวิธีที่คุณเสียไปจากการจ้างงาน:

1.คุณกำลังจ่ายเงินสำหรับการจำนองของคนอื่น คุณกำลังสูญเสียความขอบคุณที่ทรัพย์สินมอบให้กับเจ้าของบ้าน ค่าเสื่อมราคาเป็นคำที่ใช้ในการบัญชีเกี่ยวกับการเพิ่มมูลค่าของสินทรัพย์ซึ่งหมายความว่าสภาพของทรัพย์สินจะเพิ่มมูลค่าให้กับทรัพย์สิน ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาบ้านจำนวนมากได้รับการยกย่องอย่างสูงดึงดูดเศรษฐีการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์รายใหม่จำนวนมาก

 

2.ผู้เช่าไม่ควรตรึงค่าใช้จ่ายรายเดือนเหมือนผู้ซื้อ ทาวน์โฮมสวนหลวง แน่นอนว่าผู้ซื้อบ้านจำนวนมากได้รับเงินค่าจำนองพร้อมอัตราดอกเบี้ยที่ปรับได้และการชำระเงินจะเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป อย่างไรก็ตามการชำระเงินเหล่านี้จะไม่เพิ่มขึ้นในระยะยาวเนื่องจากค่าธรรมเนียมเพิ่มขึ้น ลองคิดดูว่าอพาร์ทเมนต์ราคาเท่าไหร่เมื่อเทียบกับสิบปีที่แล้ว อพาร์ทเมนต์สองห้องนอนใน Lake Elsignor, California เช่าในราคา $ 1,000 วันนี้ อพาร์ทเมนต์ถูกเช่าในราคา 325 ดอลลาร์ในปี 2539 เมื่อสร้างขึ้นใหม่ ผู้ซื้อบ้านที่มีการชำระเงินรายเดือนต่ำในปี 2539 ที่ไม่ได้ชำระคืนการจำนองมีหลักประกันที่ต่ำกว่าและไม่ต้องกังวลกับค่าเช่าที่เพิ่มขึ้น

 

3.ผู้เช่าไม่ได้รับสิทธิประโยชน์ทางภาษี เจ้าของบ้านได้รับการลดหย่อนภาษีเงินได้ การลดหย่อนภาษีเช่นช่วยผู้เสียภาษีหลายพันดอลลาร์

 

ความพึงพอใจในการเป็นเจ้าของบ้าน

นอกเหนือจากการเสียเงินไปกับอสังหาริมทรัพย์แล้วผู้เช่าไม่ได้รับความพึงพอใจจากการมีความสุขที่บ้านซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ซื้อบ้าน เจ้าของบ้านหลายคนไม่ยอมให้คุณทาสีผนังด้วยสีที่คุณต้องการ นอกจากนี้คุณจะไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องซ่อมแซมสถานที่ให้บริการด้วยการปูหน้าต่างแบบกำหนดเองและคุณพูดเพียงเล็กน้อยในวัสดุพื้น เนื่องจากคุณไม่สามารถแถลงของตัวเองได้คุณจะไม่รู้สึกเหมือนเป็นเจ้าของบ้านเหมือนเจ้าของบ้านที่รู้สึกเกี่ยวกับทรัพย์สินของตน

 

วิธีการซื้อบ้านหลังแรก

อุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเจ้าของบ้านมักจะเป็นการสะสมเงินเพื่อการผ่อนชำระ ผู้คนคิดว่าพวกเขาต้องมีค่าตอบแทนหลายพันดอลลาร์ อย่างไรก็ตามหากคุณมีเครดิตที่ดีและมีงานที่ดีคุณสามารถรับเงินกู้เพื่อซื้อบ้านโดยไม่มีดอกเบี้ย และคุณสามารถจัดหาเงินทุนสำหรับค่าธรรมเนียมการปิดบัญชีของคุณรวมทั้งขอให้ผู้ขายช่วยจ่ายค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งของการซื้อของคุณ ด้วยแผนการเงินจำนองในปัจจุบันคุณอาจประหลาดใจที่พบว่ามีบ้านกี่หลังที่คุณสามารถจ่ายได้ด้วยการชำระเงินที่คล้ายกับที่คุณจ่ายสำหรับค่าเช่าในปัจจุบัน

 

คุณอาจต้องออกจากเมืองใหญ่เพื่อซื้อบ้าน นั่นคือเหตุผลที่ผู้คนจำนวนมากเดินทางไปแคลิฟอร์เนียตอนใต้ บ้านราคาไม่แพงมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าในพื้นที่ห่างไกล แต่ค่าเช่าก็เช่นกัน หากคุณเช่าอพาร์ทเมนต์ราคา 2,300 ดอลลาร์ในลอสแองเจลิสคุณสามารถซื้อบ้านมูลค่า 500,000 ดอลลาร์ใน Wildomar ลูกสาวของเราเพิ่งซื้อบ้านในเดือนธันวาคม 2548 และจ่ายเงินดาวน์สำหรับบ้านใหม่ขนาด 3,000 ตารางฟุตในราคาต่ำกว่า 2,300 ดอลลาร์ด้วยการประหยัดภาษีเธอจะใช้จ่ายน้อยกว่าการเช่าอพาร์ทเมนต์ขนาดเล็กด้วยซ้ำ ใกล้ตัวเมือง LA.

 

หากปริมาณเหล่านี้สูงสำหรับคุณให้ตรวจสอบพื้นที่ของคุณ บางทีค่าเช่ารายเดือนของคุณอาจอยู่ที่ 1,000 เหรียญและบ้านน้อยกว่า 200,000 เหรียญ พูดคุยกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อที่อยู่อาศัยและดูจำนวนบ้านที่คุณสามารถจ่ายได้

หากคุณกำลังเช่าให้ถือเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ในการซื้อบ้านของคุณเอง

 
Rate this item
(0 votes)
Last modified on Monday, 28 September 2020 23:06