Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

สิ่งที่คุณควรต้องรู้ในการหาเงิน

คุณวางใจในการใช้จ่ายเงินไปกับข้อเสนอบ้านเพื่อแสดงให้ผู้ขายเห็นว่าคุณใส่ใจในการซื้อบ้านจริงๆ จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการชำระเงินหากข้อเสนอได้รับการยอมรับจะได้รับเงินคืนหากข้อเสนอถูกปฏิเสธหรือยกเลิกหากคุณถอนข้อตกลงด้วยเหตุผลอื่นที่ไม่ใช่ ระบุไว้ในข้อเสนอ การพึ่งพาเงินทุนเป็นหนึ่งในตัวอย่างสุดท้ายหากข้อเสนอของคุณขึ้นอยู่กับการขอสินเชื่อและคุณไม่สามารถทำได้คุณสามารถยกเลิกสัญญาและรับเงินมัดจำที่คุณต้องการได้

คุณทำเงินได้เท่าไหร่?

ขนาดของเงินฝากที่ร่ำรวยที่สุดนั้นขึ้นอยู่กับคุณ บางครั้งตัวแทนอสังหาริมทรัพย์จะโกหกและบอกคุณว่าเป็นจำนวนนี้หรือจำนวนนี้หรือนี่หรือเปอร์เซ็นต์ของราคาที่เสนอ ในความเป็นจริงคุณสามารถเขียนข้อเสนอโดยการฝากเงินหนึ่งดอลลาร์หากคุณต้องการและตัวแทนยังคงต้องแสดงข้อเสนอ

 

โดยปกติข้อเสนอที่มีการเรียกเก็บเงินดอลลาร์อาจไม่ถูกนำมาพิจารณาและตัวแทนอาจชักชวนให้ผู้ขายปฏิเสธข้อเสนอของคุณ ถามว่ามาตรฐานท้องถิ่นเป็นอย่างไร เราเพิ่งซื้อบ้านในโคโลราโดและตัวแทนบอกเราว่าเงินฝาก 1,000 ดอลลาร์เป็นเรื่องปกติ อย่างไรก็ตามหากเขาบอกว่า 5,000 ดอลลาร์เป็นเรื่องปกติฉันยังคงมีเงินฝาก 1,000 ดอลลาร์ นั่นเพียงพอแล้วในความคิดของฉัน

 

คุณยังสามารถฝากเงินสองส่วนได้ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถยื่นข้อเสนอเป็นเงินช่วยเหลือได้เพียง $ 100 แต่โปรดทราบในข้อเสนอว่าคำขอนี้จะเพิ่มเป็น 2,000 ดอลลาร์เมื่อข้อเสนอได้รับการยอมรับหรือเมื่อ การตรวจสอบการประเมินผลหรือการเพิ่มเติมอื่น ๆ เสร็จสิ้น วิธีนี้จะช่วยไม่ให้เงินของคุณถูกผูกไว้จนกว่าคุณจะรู้ว่าผู้ขายใส่ใจที่จะขายให้คุณจริงๆ โดยปกติจะยังคงถูกมองว่าเป็นข้อเสนอที่จริงจังหากเงินฝากเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในบางจุด

 

ใครได้รับเงินฝากมากที่สุด?

อย่าให้เช็คเงินที่ซื่อสัตย์แก่ผู้ขาย สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือให้ผู้ขายพยายามประหยัดเงินหลังจากที่คุณถอนตัวจากข้อตกลงเนื่องจากปัญหาทางการเงินการแทรกแซงหรือการมีส่วนร่วมที่ชอบด้วยกฎหมายอื่น ๆ ในข้อเสนอของคุณ หากสำนักงานอสังหาริมทรัพย์ที่จัดการการขายมีบัญชีเอสโครว์ก็ควรจ่ายเงินให้กับนายหน้าอย่างปลอดภัย มิฉะนั้นให้ใช้ชื่อ บริษัท หรือบัญชีเอสโครว์อื่น ๆ แต่ในกรณีใด ๆ ให้ยืมเงินกู้ของคุณกับบุคคลที่สามเพื่อดำรงตำแหน่ง

 

ถามว่าพวกเขาจัดการอย่างไร ฉันเคยได้รับการปฏิเสธจากนั้นฉันต้องรอหนึ่งสัปดาห์เพื่อรับเงินคืน พวกเขาบอกฉันว่าต้องรอให้ฉันเคลียร์เช็คก่อนถึงจะออกเช็คให้ฉันได้ ฉันชอบมันเมื่อมีการชำระเพราะซื้อจากการซื้อบ้านครั้งล่าสุดของเรา พวกเขาเพียงแค่ถือเช็คไว้จนกว่าข้อเสนอจะได้รับการยอมรับและส่งคืนหรือทำลายหากข้อเสนอถูกปฏิเสธ

 

วิธีป้องกันตัวเอง

อะไรก็เกิดขึ้นได้ใช่ไหม? หากคุณถอนตัวจากข้อตกลงด้วยเหตุผลที่ไม่คาดคิด - ข้อตกลงหนึ่งไม่อยู่ในสัญญาคุณจะสูญเสียเงินฝาก อย่างไรก็ตามผู้ขายยังสามารถฟ้องคุณเพื่อเรียกค่าเสียหายเพิ่มเติมหรือบังคับให้คุณซื้อบ้านได้ เพื่อป้องกันตัวเองมีวลีในข้อเสนอที่ระบุว่าเงินที่มีอยู่เป็น "ความเสียหายที่เปลี่ยนแปลงได้" หากคุณอยู่ในสถานการณ์ที่ผิดปกติ ตัวแทน คอนโดติด MRT สามารถช่วยภาษาได้ แต่โดยพื้นฐานแล้วหมายความว่าหากคุณต้องพลาดสัญญาผู้ขายจะไม่สามารถขอมากกว่าที่คุณรวมไว้ในจำนวนเงินที่ได้รับ

Rate this item
(0 votes)
Last modified on Friday, 26 February 2021 18:42