Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

 

การซื้อบ้านควรเป็นหนึ่งในเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของคุณ วิธีที่ดีที่สุดและเครียดน้อยที่สุดในการซื้อบ้านคือการมีการศึกษาที่ดีตลอดกระบวนการ

 

ก่อนที่คุณจะเริ่มมองหาบ้านที่จะซื้อคุณต้องทบทวนสถานการณ์ทางการเงินของคุณ สิ่งนี้จะแจ้งให้คุณทราบจำนวนงวดที่คุณสามารถมีได้และการชำระเงินจำนองมีการจำนองรายเดือนที่คุณสามารถจัดการได้หรือไม่ ผู้ให้กู้จะดูจำนวนเงินที่คุณได้รับสำหรับจำนวนเงินที่คุณเป็นหนี้ ส่วนใหญ่จะกำหนดให้ค่าเช่ารายเดือนของคุณน้อยกว่า 28% ของรายได้ต่อเดือนทั้งหมดของคุณและหนี้ทั้งหมดของคุณน้อยกว่า 36% ของรายได้ต่อเดือนของคุณ

 

แต่คุณควรดูว่าอะไรเหมาะกับงบประมาณของคุณไม่ใช่สิ่งที่ผู้ให้กู้บอกว่าคุณสามารถจ่ายได้ หากคุณจ่ายเงิน 1,200 เหรียญต่อเดือนและมีรายได้น้อยลงคุณจะคาดหวังได้อย่างไรว่าจะได้รับเงินกู้จำนองพร้อมเบี้ยประกันและค่าบำรุงรักษาบ้าน? คุณต้องเลือกสิ่งที่เหมาะกับงบประมาณและการเงินของคุณ อย่าลืมว่าคุณสามารถเดินทางไปบ้านหลังใหญ่ได้ตรงเวลาเสมอ

 

เมื่อคุณกำหนดจำนวนเงินที่คุณสามารถซื้อ คอนโด2ห้องนอน ได้แล้วให้ตรวจสอบรายงานเครดิตและคะแนนเครดิตของคุณ ผู้ให้กู้จะพึ่งพาคะแนนเครดิตของคุณเป็นอย่างมากในการตัดสินใจว่าจะให้ยืมหรือไม่ นอกจากนี้ยังช่วยในการตัดสินใจว่าคุณจะได้รับดอกเบี้ยเท่าใด คะแนนเครดิตของคุณถูกกำหนดโดยข้อมูลในไฟล์เครดิตของคุณ หากมีอะไรผิดพลาดคะแนนของคุณจะได้รับผลกระทบ

 

คะแนนของคุณขึ้นอยู่กับประวัติการชำระหนี้หนี้ที่คุณเป็นหนี้และความถี่ในการขอสินเชื่อ ผู้ให้กู้ส่วนใหญ่จะใช้คะแนน FICO ของคุณ หากคุณมีคะแนนมากกว่า 700 คุณจะไม่มีปัญหาในการหาแหล่งเงินทุน

 

วิธีที่ดีที่สุดในการปรับปรุงคะแนนเครดิตของคุณคือชำระค่าใช้จ่ายให้ตรงเวลา คุณยังสามารถชำระหนี้บัตรเครดิตของคุณและหยุดการขอเครดิตใหม่เพื่อเพิ่มคะแนนของคุณ

 

ทางที่ดีควรตรวจสอบรายงานของคุณว่าถูกต้องก่อน อาจต้องใช้เวลาสักพักในการขจัดข้อผิดพลาดก่อนที่คุณจะยื่นขอสินเชื่อ

 

ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบันผู้ขายชอบทำงานร่วมกับผู้ซื้อที่ได้รับการอนุมัติล่วงหน้าสำหรับสินเชื่อบ้าน การอนุมัติล่วงหน้าหมายความว่าคุณได้ยื่นขอสินเชื่อเต็มจำนวนและผู้ให้กู้ได้ตรวจสอบข้อมูลของคุณตรวจสอบเครดิตของคุณและกำหนดจำนวนเงินที่คุณสามารถยืมได้ เมื่อคุณได้รับการอนุมัติแล้วผู้ให้กู้จะบอกว่าคุณสามารถยืมเงินดอลลาร์ได้

 

เมื่อได้รับการอนุมัติล่วงหน้าผู้ขายจะรู้ว่าคุณได้รับการสนับสนุนทางการเงินและคุณรู้ว่าคุณสามารถจ่ายได้มากแค่ไหน วิธีนี้ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลกับความกังวลหากคุณกำลังจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อบ้านเพื่อความฝันของคุณ คุณรู้ว่าคุณซื้ออะไรได้บ้าง

 

การสละเวลาซื้อบ้านก่อนที่จะเริ่มดูจะช่วยให้คุณประหยัดความเครียดได้มากและทำให้ขั้นตอนง่ายขึ้น

คุณอาจได้อ่านเคล็ดลับมากมายในการขายบ้าน แต่คุณรู้ไหมว่าข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่หลายคนทำเมื่อขายบ้าน? ไม่เข้าใจมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์

งานอดิเรกทำอะไรหรอครับ? หลายๆคนที่ได้ยินคำถามนี้มักจะถามกลับมาว่า “ทำไมเหรอ” แต่รู้ไหมว่าไองานอดิเรกที่เราทำกันอยู่เนี่ยสามารถเป็นอาชีพเสริมได้เลยนะ หลายๆคนก็คงจะ “อ่าวหรอ แต่ยังไงหละ?” งานอดิเรกมันคือ สิ่งที่เราชอบทำเพื่อผ่อนคลายความเครียดจากชีวิตประจำวัน จากงานที่ทำอยู่เป็นประจำ ถึงบางคนจึงทำมันด้วยใจรัก แต่จะมีสักกี่คนที่จะรู้ว่า งานอดิเรกที่คุณนั่งทำเล่นอยู่ที่บ้านฆ่าเวลาที่เล่นแก้เซ็งเนี่ย ทำให้หลายๆคนได้ดีมาแล้ว

ราคาบ้านทั้งหมดยังคงเพิ่มขึ้นในพื้นที่ยอดนิยมบ้านมักจะมีการทำสัญญาอยู่แล้วเมื่อคณะกรรมการตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ขึ้น ผู้คนควรมองหาแหล่งอื่นที่ไม่ใช่ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์

อาชีพเสริม ทำงานที่บ้าน ถือเป็นสิ่งที่เป็นเรื่องปกติไปแล้วในปีนี้ เนื่องจากในปัจจุบันที่มีโควิด-19 ทำให้การ work from home เริ่มเป็นเรื่องปกติ รวมไปถึงเศรษฐกิจที่ทำให้เราต้องมองหาอาชีพที่สองไว้รองรับ เพื่อหารายได้ให้มากขึ้นกว่าเดิม มาดูกันว่ามีอาชีพเสริมไหนที่น่าสนใจและคุณสามารถทำที่บ้านได้บ้าง

เงินกู้รวมหนี้และตั๋วเงินของคุณเข้าด้วยกันในการชำระเงินครั้งเดียว ซึ่งหมายความว่าหากคุณมีการชำระเงินรายเดือนหลายงวดหรือจำนวนเงินกู้ที่แตกต่างกันคุณสามารถทำให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้นได้โดยการรวมเข้าด้วยกันและรับเงินกู้ก้อนเดียวเพื่อชำระหนี้ทั้งหมด

ผู้คนมักล้มเหลวในการทำกำไรจากการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เมื่อพวกเขาไม่เข้าใจมูลค่าตลาดที่แท้จริงของอสังหาริมทรัพย์ที่พวกเขาเลือกทั้งในแง่ของการขายต่อและรายได้จากค่าเช่า

คุณวางใจในการใช้จ่ายเงินไปกับข้อเสนอบ้านเพื่อแสดงให้ผู้ขายเห็นว่าคุณใส่ใจในการซื้อบ้านจริงๆ จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการชำระเงินหากข้อเสนอได้รับการยอมรับจะได้รับเงินคืนหากข้อเสนอถูกปฏิเสธหรือยกเลิกหากคุณถอนข้อตกลงด้วยเหตุผลอื่นที่ไม่ใช่ ระบุไว้ในข้อเสนอ การพึ่งพาเงินทุนเป็นหนึ่งในตัวอย่างสุดท้ายหากข้อเสนอของคุณขึ้นอยู่กับการขอสินเชื่อและคุณไม่สามารถทำได้คุณสามารถยกเลิกสัญญาและรับเงินมัดจำที่คุณต้องการได้

การศึกษาแสดงให้เห็นว่าความฝันในการเป็นเจ้าของบ้านกำลังกลายเป็นความจริงสำหรับชาวอเมริกันจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ

ใครที่ซื้อบ้านเป็นครั้งแรกจะต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมายไม่เพียง แต่จะต้องเข้าใจขั้นตอนการซื้อบ้านเท่านั้น แต่ยังต้องรู้ด้วยว่าสินเชื่อประเภทใดที่เหมาะกับพวกเขามากที่สุด คำแนะนำจากคนที่คุณรักอาจเป็นประโยชน์ แต่การซื้อบ้านถือเป็นข้อผูกมัดทางการเงินที่สำคัญและคุณจะต้องให้ความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการซื้อบ้านด้วยตัวเองก่อนที่จะทำในขั้นตอนแรก

Page 1 of 4
Ad Sidebar