Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Guideline

นี่คือโพสต์ที่เน้นถึงสาเหตุและวิธีแก้ปัญหากลิ่นไหม้ในรถ เราทุกคนเคยมีประสบการณ์กลิ่นไหม้จากรถของเรามาก่อน เป็นเรื่องปกติธรรมดา แต่ผู้คนจำนวนมากไม่ทราบสาเหตุหรือวิธีแก้ไข หลังจากอ่านโพสต์นี้แล้ว หวังว่าคุณจะสามารถเข้าใจเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังกลิ่นไหม้จากรถของคุณ และจะสามารถดำเนินการที่จำเป็นในทันทีเพื่อแก้ไขหรือป้องกันไม่ให้อาการแย่ลง ให้เราเข้าไปในนั้น
กรุผนังเป็นประเภทที่นิยมและนำสมัยของการตกแต่งผนังซึ่งเพิ่งเข้ามาแทนที่การตกแต่งผนังประเภทอื่นๆ เช่น การติดวอลล์เปเปอร์ การทาสี และการหุ้มด้วยกระเบื้อง มีเหตุผลหลายประการตั้งแต่ความทนทานไปจนถึงสุขอนามัยและราคา แผ่นผนังสามารถถูกกว่าวอลเปเปอร์และสีหรือกระเบื้องคุณภาพสูง ข้อดีอีกประการของการกรุผนังคือสามารถปกปิดข้อบกพร่องและคุณลักษณะที่ไม่น่าดูได้ เช่น สายไฟและสายไฟที่เปิดโล่ง ในขณะที่การติดวอลล์เปเปอร์ การทาสี หรือการหุ้มด้วยกระเบื้องไม่สามารถทำได้
คุณเป็นคนในท้องถิ่นหรือชาวต่างชาติที่กำลังมองหาคอนโดเพื่อขายหรือสนใจโอกาสในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์หรือไม่? อสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯเป็นทรัพย์สินที่น่าพิจารณา แต่อาจเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าจะเริ่มต้นจากที่ใดและจะดูได้จากที่ใดหากคุณไม่คุ้นเคยกับตลาด อ่านต่อเพื่อค้นหาข้อควรพิจารณาหลักสามประการในการซื้อคอนโดมิเนียมในกรุงเทพฯ ทำความเข้าใจกฎหมายการถือครองทรัพย์สินในต่างประเทศของไทย การลงทุนในคอนโดมิเนียมอาจเป็นวิธีที่ดีในการดำดิ่งสู่ความเป็นเจ้าของบ้านหรือวิธีการสร้างรายได้แบบพาสซีฟผ่านค่าเช่า ในฐานะผู้ซื้อจากต่างประเทศ สิ่งแรกที่ต้องรับมือคือข้อบังคับและข้อจำกัดของไทยในการเป็นเจ้าของทรัพย์สินอาจมีความซับซ้อนและล้นหลาม การดำเนินการวิจัยและความขยันเนื่องจากเป็นสิ่งสำคัญก่อนตัดสินใจใดๆ ชาวต่างชาติสามารถซื้ออสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยได้สองวิธี ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ส่วนบุคคล เป้าหมายทางการเงิน และเหตุผลในการซื้อ ทรัพย์สินทั้งหมด เช่น บ้าน วิลล่า หรือคอนโดมิเนียม สามารถซื้อเป็นสิทธิการเช่าได้ ทรัพย์สินนั้นเป็นเจ้าของในช่วงเวลาที่กำหนด ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะอยู่ที่ 30 ปีในประเทศไทย และคืนให้กับผู้ถือครองอิสระเมื่อครบกำหนดระยะเวลา ผู้เช่ามีสิทธิในทรัพย์สิน…
ทุกวันนี้มีผู้คนมากมายต่างหันมาสนใจ ธุรกิจส่วนตัว อยากทำแต่ก็ไม่รู้จะเริ่มยังไง สิ่งที่คนเริ่มทำธุรกิจใหม่ๆคิดจะเริ่มอย่างแรกเลยก็คือ ธุรกิจออนไลน์ เพราะแลง่าย ทำได้ที่บ้าน แถมไม่จำเป็นต้องลงทุนอะไรมากมายนัก แต่แท้จริงแล้วการทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องมีการเตรียมพร้อมที่ดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วอาจจะขาดทุน จนต้องล้มเลิกไปก็ได้ หรือไม่คุณอาจจะยอมแพ้ไปทั้งๆที่มันพึ่งเริ่มต้นก็ได้ ทางเราเลยอยากจะขอแนะนำ 8 สิ่งที่ควรเตรียมพร้อม ก่อนที่จะเริ่มธุรกิจออนไลน์มาบอกทุกท่าน เพื่อให้ได้เตรียมตัวก่อนเริ่มธุรกิจกัน 1.การตั้งชื่อร้าน หลายๆคนอาจจะคิดว่าการตั้งชื่อร้านของตัวเองนั้นไม่ค่อยสำคัญ จะชื่อร้านอะไรก็ได้ตามใจชอบ แต่หารู้ไม่พวกเขากำลังจะทำสิ่งที่ผิดพลาดครั้งใหญ่ เพราะชื่อที่ตั้งนั้นจะอยู่กับคุณไปตลอดในขณะที่ทำธุรกิจนี้ ดังนั้นคุณต้องรู้เทคนิคการตั้งชื่อร้าน นั่นก็คือ…
ทำไมคุณถึง ซื้อคอนโดมิเนียม เพื่อการลงทุนโดยไม่เห็นมัน? มันเป็นเกมตัวเลข การที่คุณเห็นอสังหาริมทรัพย์นั้นก่อนที่คุณจะยื่นข้อเสนอนั้นไม่สำคัญเท่ากับการตรวจสอบตัวเลขที่สมเหตุสมผล ชายคนหนึ่งในแคลิฟอร์เนียเคยส่งข้อเสนอในรายชื่อ MLS ครั้งละร้อยรายการ โดยเสนอให้น้อยกว่าราคาที่ขอแต่ละรายการ 25% บางครั้งผู้ขายบางรายอาจยอมรับข้อเสนอของเขา เขาไม่เคยต้องดูบ้านล่วงหน้า การรวมประโยค "การตรวจสอบและการอนุมัติ" ในข้อเสนอหมายความว่าเขาสามารถออกจากข้อตกลงได้ในภายหลังเมื่อเขาเห็นบ้าน ในขณะเดียวกันเขาก็พบผู้ขายที่มีแรงจูงใจอย่างแท้จริงอย่างมีประสิทธิภาพ เรื่องจริงนี้แสดงให้เห็นว่าด้วยประโยคที่ดีหรือสองข้อในสัญญา คุณไม่ต้องกังวลกับการทำข้อเสนอก่อนที่คุณจะเห็นอสังหาริมทรัพย์ เป็นความจริงเมื่อคุณซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนหรือบ้านหลังต่อไปของคุณ เมื่อไม่ใช่ทุกอย่างที่ผู้ขายกล่าวว่าเป็น คุณสามารถปฏิเสธข้อตกลงได้โดยมีการสูญเสียเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย เหตุใดคุณจึงไม่ต้องการดูทรัพย์สิน? ซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน เหตุผลหลักที่คุณอาจมองข้ามอสังหาริมทรัพย์ก่อนที่จะยื่นข้อเสนอคือเวลา สิ่งนี้เป็นจริงอย่างแน่นอนหากทรัพย์สินอยู่ไกล…
ตามรายงานที่เพิ่งออกมามันคนส่วนใหญ่จะถูกหลอกจากนักจัดแต่งฉากในบ้านบ่อยมาก การจัดแต่งแต่งในบ้านเป็นคำที่เราค่อยๆคุ้นเคย เป็นแนวคิดที่เราพยายามสร้างความประทับใจให้กับบ้านของเรามากที่สุดเมื่อขายบ้าน เคยเป็นเพียงแค่ใช้เครื่องดูดฝุ่นและทำอาหาร แต่ปัจจุบันมีกฎทั้งหมดที่ต้องปฏิบัติตาม! แนวคิดก็คือบ้านที่จัดฉากนั้นโดดเด่นกว่าบ้านอื่น ๆ ทั้งหมดดังนั้นจึงขายได้เร็วขึ้น แน่นอนว่าสามารถดำเนินการได้อย่างสุดขั้วด้วยรายงานผู้ขายที่ว่าจ้างหน่วยจัดเก็บข้อมูลเพื่อเข็นขยะออกไป เฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นควรเก็บไว้ในที่เก็บของมืออาชีพ 'สเตเจอร์บ้าน' เพื่อให้บ้านดูใหญ่และกว้างขวางมากขึ้น คำแนะนำอีกประการหนึ่งคือการลบสิ่งที่เป็นส่วนตัวเช่นรูปถ่ายเพื่อให้ผู้ซื้อที่คาดหวังสามารถมองเห็น คอนโดมิเนียมกรุงเทพ เป็นของตนเองได้ ตู้เสื้อผ้าไม่รกจนดูกว้างขวางขึ้นและของใช้ในห้องน้ำทั้งหมดควรจะหายไปจากเคาน์เตอร์! ถังขยะแม้จะถูกลบออกและซ่อนไว้ให้พ้นสายตา อย่างไรก็ตามมีการแนะนำว่าการจัดฉากภายในบ้านสามารถใช้เพื่อซ่อนบาปจำนวนมากได้โดยเจตนา! National Association of Exclusive Buyer Agents (NAEBA…
ประตูแทบจะเป็นเหมือนที่อยู่และตัวตนของบ้าน ประตูที่มีสไตล์การออกแบบและการตกแต่งที่ไม่เหมือนใครทำให้บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้เป็นเจ้าของ ดังนั้นในขั้นตอนการ รีโนเวทบ้าน ควรใช้ความระมัดระวังในการเลือกประตู รูปแบบประตูและแตกต่างกันไปสำหรับแต่ละห้องและความต้องการ โดยทั่วไปแล้วประตูสามารถแบ่งได้เป็นประตูโบราณประตูไฟเบอร์กลาสประตูโรงรถประตูลานประตูบานเลื่อนประตูฝรั่งเศสประตูภายในประตูบานสวิงประตูทางเข้าและประตูด้านหน้า ประตูทางเข้าในสไตล์โบราณอาจเหมาะสมหากมีพระราชวังสำหรับบ้าน ประตูที่ทำด้วยไม้สักอินเดียที่เป็นของแข็งพร้อมกับอุปกรณ์ปลอมแปลงด้วยมือดั้งเดิมประตูฝรั่งเศสที่ได้รับการกู้คืนจากอาคารในฝรั่งเศสประตูที่ทำจากไม้โอ๊คทึบหนาที่ได้รับการกู้คืนจากบ้านในช่วงต้นทศวรรษ 1900 และประตูอื่น ๆ จากบ้านและสถานที่โบราณและประวัติศาสตร์ต่างๆสามารถให้ พระแท้ดูบ้าน. ประตูไฟเบอร์กลาสมีให้เลือกทั้งแบบเข้าและออกในร่ม ประตูไฟเบอร์กลาสที่มีลักษณะคล้ายไม้มะฮอกกานีหรือไม้โอ๊คพร้อมเสาที่ทำจากไม้เอ็นจิเนียร์ที่มีแกน PUF เพื่อการประหยัดพลังงานและรางด้านล่างที่ทนต่อการเน่าทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับประตูทางเข้า ประตูไฟเบอร์กลาสที่มีลักษณะเหมือนประตูไม้เนื้อแข็งแบบดั้งเดิมพร้อมที่จะติดตั้งประตูใน 14 สีสำเร็จรูปนอกจากประตูที่ทำจากไฟเบอร์กลาสเป็นสีทึบเพื่อปกปิดรอยขีดข่วนและรอยถลอกให้เลือกที่ดี ประตูภายในอาจมีลักษณะเป็นประตูบานสวิง ประตูบานเกล็ดในขนาดที่กำหนดเองซึ่งมีให้เลือกทั้งไม้มะฮอกกานีซีดาร์ต้นป็อปลาร์เชอร์รี่เมเปิ้ลหรืออื่น ๆ อาจดูดีในห้องที่มีทางเข้าโค้ง…
เพื่อความอยู่รอดของฝนลมและแสงแดดเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งจะต้องมีความเหนียว - และไม่มีวัสดุใดที่จะได้รับการยกย่องในด้านความสวยงามและความทนทานที่เป็นตำนานเท่าไม้สัก ผลิตขึ้นเพื่อใช้งานได้นานหลายทศวรรษโดยไม่มีการบำรุงรักษาอย่างแท้จริงการบำรุงรักษาเป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคลมากกว่าความต้องการ ในขณะที่บางคนชอบสีทองของไม้สักใหม่ แต่บางคนก็ชอบสีเทาเงินที่โดดเด่นซึ่งไม้สักจะกลายเป็นสีตามสภาพอากาศ ไม่ว่าคุณจะชอบแบบไหนเพียงไม่กี่ขั้นตอนก็จะทำให้เฟอร์นิเจอร์ไม้สักของคุณอยู่ในรูปทรงปลายแหลมมานานหลายทศวรรษ คำแนะนำบางส่วนจากประธาน Wood Classics ร้านเฟอร์นิเจอร์ ไม้สักในสหรัฐฯมีดังนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อเริ่มต้นด้วย ใส่ใจกับคุณภาพไม้และเทคนิคการก่อสร้างที่ใช้ในเฟอร์นิเจอร์เพราะอาจส่งผลต่ออายุการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ได้ เมื่อดูผลิตภัณฑ์จากไม้สักควรตรวจสอบว่าเป็นไม้สักจริง ๆ ไม่ใช่ "เหมือนไม้สัก" หรือ "ดีเท่าไม้สัก" พิจารณาเกรดของไม้สักที่ใช้ First European Quality (FEQ)…
การซื้อบ้านควรเป็นหนึ่งในเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของคุณ วิธีที่ดีที่สุดและเครียดน้อยที่สุดในการซื้อบ้านคือการมีการศึกษาที่ดีตลอดกระบวนการ ก่อนที่คุณจะเริ่มมองหาบ้านที่จะซื้อคุณต้องทบทวนสถานการณ์ทางการเงินของคุณ สิ่งนี้จะแจ้งให้คุณทราบจำนวนงวดที่คุณสามารถมีได้และการชำระเงินจำนองมีการจำนองรายเดือนที่คุณสามารถจัดการได้หรือไม่ ผู้ให้กู้จะดูจำนวนเงินที่คุณได้รับสำหรับจำนวนเงินที่คุณเป็นหนี้ ส่วนใหญ่จะกำหนดให้ค่าเช่ารายเดือนของคุณน้อยกว่า 28% ของรายได้ต่อเดือนทั้งหมดของคุณและหนี้ทั้งหมดของคุณน้อยกว่า 36% ของรายได้ต่อเดือนของคุณ แต่คุณควรดูว่าอะไรเหมาะกับงบประมาณของคุณไม่ใช่สิ่งที่ผู้ให้กู้บอกว่าคุณสามารถจ่ายได้ หากคุณจ่ายเงิน 1,200 เหรียญต่อเดือนและมีรายได้น้อยลงคุณจะคาดหวังได้อย่างไรว่าจะได้รับเงินกู้จำนองพร้อมเบี้ยประกันและค่าบำรุงรักษาบ้าน? คุณต้องเลือกสิ่งที่เหมาะกับงบประมาณและการเงินของคุณ อย่าลืมว่าคุณสามารถเดินทางไปบ้านหลังใหญ่ได้ตรงเวลาเสมอ เมื่อคุณกำหนดจำนวนเงินที่คุณสามารถซื้อ คอนโด 2 ห้องนอน ได้แล้วให้ตรวจสอบรายงานเครดิตและคะแนนเครดิตของคุณ ผู้ให้กู้จะพึ่งพาคะแนนเครดิตของคุณเป็นอย่างมากในการตัดสินใจว่าจะให้ยืมหรือไม่ นอกจากนี้ยังช่วยในการตัดสินใจว่าคุณจะได้รับดอกเบี้ยเท่าใด คะแนนเครดิตของคุณถูกกำหนดโดยข้อมูลในไฟล์เครดิตของคุณ หากมีอะไรผิดพลาดคะแนนของคุณจะได้รับผลกระทบ…
คุณอาจได้อ่านเคล็ดลับมากมายในการขายบ้าน แต่คุณรู้ไหมว่าข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่หลายคนทำเมื่อขายบ้าน? ไม่เข้าใจมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์
Page 1 of 3