Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

4 ขั้นตอนสู่การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ให้ประสบความสำเร็จ

การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เป็นสิ่งที่ดีเสมอและบางครั้งก็ร้อนแรง เนื่องจากงานสัมมนาด้านอสังหาริมทรัพย์หลายสิบรายการเริ่มร้อนแรงขึ้นทั่วประเทศผู้คนหลายพันคนใช้จ่ายเงินหลายพันดอลลาร์เพื่อการศึกษา

เป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ที่ทราบว่าจากผู้คนหลายพันคนที่ต้องการเข้าร่วมการสัมมนาเหล่านี้มีเพียงประมาณ 5% เท่านั้นที่ซื้อ คอนโดมิเนียมใกล้พระราม 9 เพื่อการลงทุน ทำไม? ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ขาย "cyclos" และทำกำไรจากอสังหาริมทรัพย์ได้ง่าย ความจริงก็คือว่ามันง่าย แต่ไม่ง่าย

นี่เป็นแผนด่วนที่ช่วยให้ทุกคนสามารถเริ่มสร้างอิสระทางการเงินได้

การลงทุนในบ้านมีสี่ขั้นตอนพื้นฐาน

1.ซื้อบ้านเต็มมูลค่าตลาด ใช่คนขายบ้านในราคาต่ำกว่าราคาเต็ม สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าเจ้าของบ้านส่วนใหญ่จะพิจารณาการซื้อด้วยเงินสดระหว่าง 5 ถึง 10 เปอร์เซ็นต์ของราคาที่ขอ

นักลงทุนที่ประสบความสำเร็จเรียนรู้ที่จะค้นหาเจ้าของบ้านที่มีปัญหาทางการเงินที่ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากขายในราคาที่ต่ำกว่าราคาตลาด พวกเขาตกงานหรือถูกย้ายทันที พวกเขาหย่าร้างกัน พวกเขาใช้ชีวิตเกินกำลัง ครอบครัวมีค่ารักษาพยาบาลและไม่ใช่เรื่องแปลกที่เงินของพวกเขาจะสนับสนุนการติดยา

สิ่งเหล่านี้คือตัวอย่างของผู้ขายที่มีแรงจูงใจ พวกเขาต้องขายและพวกเขาจะยอมรับสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ข้อเสนอเงินสด

 

2.คุณจะหาพนักงานขายได้อย่างไร? คุณทำงานได้! เช่นเดียวกับธุรกิจใด ๆ สิ่งสำคัญคือต้องพัฒนาแผนการตลาดขนาดเล็ก วิธีที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพสูงคือวิธีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเมื่อ 75 ปีก่อนโดย Fuller Brush ขายประตูสู่ประตู

คุณกำลังขายทักษะของคุณในฐานะผู้ซื้อบ้านให้กับผู้ที่ต้องขาย คุณอยู่ที่นั่นเมื่อพวกเขาต้องการคุณและคุณมีทักษะที่จะช่วยพวกเขาแก้ปัญหาอย่างน้อยก็ส่วนหนึ่ง ด้วยความคาดหวังแบบบ้านคุณจะเรียนรู้เพิ่มเติมและซื้อบ้านได้เร็วกว่าวิธีอื่น ๆ อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่ไม่ได้เดินจากบ้านไปบ้านเป็นเวลาสามหรือสี่ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ตกลงมีวิธีอื่น

คุณสามารถดูประกาศสาธารณะสำหรับประกาศการยึดสังหาริมทรัพย์ การพบกับเจ้าของบ้านทันทีหลังจากที่พวกเขาได้รับแจ้งว่าพวกเขากำลังจะสูญเสียบ้านทำให้คุณสามารถจัดการกับผู้ขายที่สนใจมากได้ ประกาศสาธารณะอื่น ๆ ที่เสนอโอกาสในการซื้อ ได้แก่ การสอบสวนการหย่าร้างและการล้มละลาย คุณสามารถติดตามรายชื่อบ้านสำหรับขายในหนังสือพิมพ์หรือเว็บไซต์ท้องถิ่นของคุณ

คุณสามารถเรียกชื่อที่มีอยู่ในประกาศเหล่านี้และใช้เวลาน้อยที่สุดในการส่งโปสการ์ดเพื่อแสดงความสนใจในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ของพวกเขา มันจะสร้างโอกาสในการซื้อไม่ใช่แค่ความสัมพันธ์ส่วนตัว

 

3. หลังจากที่คุณพบผู้ขายที่จูงใจคุณต้องเข้าใจวิธีการตั้งค่าข้อเสนอที่เป็นประโยชน์ต่อคุณและเจ้าของบ้าน นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ดีรู้ทันทีว่านี่ไม่ใช่ธุรกิจขโมยทรัพย์สิน แต่เป็นวิธีแก้ปัญหาในลักษณะที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ขาย

เจ้าของบ้านอยู่ในจุดที่คับขันและคุณสามารถช่วยพวกเขาจากความอับอายต่อหน้าสาธารณชนได้และในกรณีส่วนใหญ่จะให้เงินสดเล็กน้อยแก่พวกเขาเพื่อเริ่มต้นใหม่

ไม่มีนักลงทุนคนใดสามารถจ่ายเงินสดได้ในทุกข้อตกลง ไม่มีใครนอกจาก Bill Gates มีเงินมากมาย คุณจำเป็นต้องใช้เทคนิคที่สร้างสรรค์เช่นตัวเลือกการเช่าและรับชำระค่าจำนอง เงินสดเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยสำหรับข้อตกลงเหล่านั้น คุณสามารถค้นหาสื่อการเรียนรู้ราคาไม่แพงมากมายเกี่ยวกับวิชาเหล่านั้นได้ในร้านหนังสือหรือบน eBay การศึกษาแบบเดียวกับที่สัมมนาขายได้หลายพันดอลลาร์

 

4.คุณทำกำไรเมื่อคุณซื้อ! อย่าทำการซื้อจนกว่าคุณจะพิจารณาอย่างรอบคอบว่าคุณจะทำกำไรได้อย่างไร หากคุณคิดว่าเป็นการลงทุนระยะยาวรายได้ค่าเช่าต่อเดือนจะมากกว่าค่าจำนองรายเดือนหรือไม่? คุณจะขายข้อตกลงนี้ให้กับนักลงทุนรายอื่นเพื่อรับเงินสดด่วนหรือไม่? คุณจะปรับปรุงและขายอสังหาริมทรัพย์ในราคาเต็มหรือไม่? คุณจะแลกเปลี่ยนมันอย่างรวดเร็วเพื่อรับสินทรัพย์ที่ต้องการมากขึ้นหรือไม่? วางแผนก่อนตัดสินใจซื้อ

คุณมีสี่ขั้นตอนที่แม้แต่นักลงทุนนอกเวลาก็สามารถใช้เวลาสามถึงสี่ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ส่วนผสมที่หายไปคืออะไร? ความมุ่งมั่นและความเพียรของคุณ หากคุณจะทำตามแผนนี้ในอีกไม่กี่เดือนคุณจะอยู่บนเส้นทางสู่ความเป็นอิสระทางการเงิน

Rate this item
(0 votes)
Last modified on Friday, 26 February 2021 18:44