Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ซื้อบ้านในการประมูลอีก 1 การลงทุนที่น่าสนใจ

ราคาบ้านทั้งหมดยังคงเพิ่มขึ้นในพื้นที่ยอดนิยมบ้านมักจะมีการทำสัญญาอยู่แล้วเมื่อคณะกรรมการตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ขึ้น ผู้คนควรมองหาแหล่งอื่นที่ไม่ใช่ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์

ในแต่ละปีมีการประมูลอสังหาริมทรัพย์ประมาณ 40,000 รายการในสหราชอาณาจักรซึ่งส่วนใหญ่ต่ำกว่าราคาบนถนนสูงถึง 30% บริษัท เสนอราคามักมุ่งเน้นไปที่สถานที่ที่แปลกตาและหายากเช่นโบสถ์และศาลากลางอาคารพาณิชย์ที่มีศักยภาพในการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติที่อยู่อาศัย ทรัพย์สินที่ต้องซ่อมแซมมักจะขายผ่านการประมูล นี่คือเหตุผลที่คุณส่วนใหญ่ต้องพบว่าตัวเองกำลังแข่งขันกับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ

 

การจะได้รับทรัพย์สินในการประมูลต้องมีการวางแผนอย่างรอบคอบใส่ใจในรายละเอียดอย่างเต็มที่และมีประสาทที่ดี

 หากคุณได้รับรางวัล - บ้านในฝันในราคาที่ดี แต่ถ้าคุณไม่ทำพื้นฐานอย่างรอบคอบการเจรจาของคุณอาจกลายเป็นค่าใช้จ่ายที่น่ากลัวภายใต้ค้อน เป็นที่น่าสังเกตว่าคุณสมบัติที่ดูทันสมัยบางอย่างดูอ่อนโยนเพราะมีปัญหาซ่อนเร้นเช่นเน่าแห้งข้อ จำกัด ของแผนเข้มงวดเพื่อนบ้านที่ไม่ดี

 

จะเริ่มต้นที่ไหน?

 

บริษัท ประมาณ 250 แห่งเปิดประมูลทรัพย์สินทุกปีในสหราชอาณาจักร หน่วยงาน FDP Savills แห่งหนึ่งได้รับการเสนอราคาระดับประเทศ 10 ครั้งต่อปีในลอนดอนและการเสนอราคาระดับภูมิภาค 7 รายการ มีความต้องการอย่างมากสำหรับอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทในการประมูลและมีตลาดที่ดีสำหรับบ้านและแฟลตที่ต้องการการปรับปรุงใหม่

 

ผู้ประมูลทั้งหมดจะส่งแคตตาล็อกสำหรับการเสนอราคาครั้งแรกในรายการล่วงหน้าหนึ่งเดือน ถึงเวลาที่คุณต้องทำการบ้านแล้ว การตรวจสอบทรัพย์สิน บริเวณโดยรอบเพื่อให้แน่ใจว่าเหมาะสม เป็นเวลาวัดความมั่งคั่งด้วย ขอให้ผู้สมัครตรวจสอบชื่อและเตรียมการจำนองสำหรับคุณ หากคุณเป็นผู้ซื้อที่ประสบความสำเร็จคุณต้องวางแผนที่จะทำการ ซื้อคอนโดมิเนียม ให้เสร็จสิ้นภายใน 25 วันหลังการประมูล รายการประมูลที่คุณสามารถหาได้ทางออนไลน์ นอกจากนี้คุณยังต้องเตรียมพร้อมที่จะทำประกันทรัพย์สินตั้งแต่เวลาที่คุณได้รับ

 

ก่อนที่คุณจะเสนอราคาให้กำหนดราคาเสนอสูงสุดของคุณ

 

 คุณต้องประมาณค่าใช้จ่ายทั้งหมดของการปรับปรุงซ่อมแซมค่าใช้จ่ายในการสำรวจการจำนองค่างวดตามกฎหมายและค่ารื้อถอนและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ จากนั้นจึงคำนวณว่าคุณยินดีจ่ายเท่าใด อย่าลืมว่าผู้ซื้อแบบพรีเมียมจะบวกอีก 1.5% ในราคาขายและคุณจะต้องเสียอากรแสตมป์ด้วย

 

ราคาแค็ตตาล็อกก่อนการขายมักจะต่ำกว่าราคาขายจริงเพื่อให้ผู้ซื้อเสนอราคา ราคาทรัพย์สินสามารถผันผวนได้ตลอดเวลา กรุณาติดต่อตัวแทน ราคาจริงมักจะกำหนดไว้ในวันประมูลและจะเป็น 10%

สำหรับราคาจองซึ่งเป็นค่าธรรมเนียมขั้นต่ำเจ้าของจะยอมรับ เมื่อได้ราคาแล้วผู้ขายจองมีหน้าที่ต้องขายบ้านให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด

 

หากคุณเป็นผู้ประมูลที่ประสบความสำเร็จคุณจะต้องเซ็นสัญญาทางกฎหมายหลังการประมูลและคุณจะต้องจ่าย 10% ของมูลค่าทรัพย์สินผ่านการตรวจสอบ โปรดจำไว้ว่าพวกเขาไม่รับเงินสด

 

ลองเสนอราคาสองสามครั้งก่อนที่คุณจะเริ่มเสนอราคา ช่วยสร้างความมั่นใจ ตรวจสอบตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ทั้งหมดเพื่อดูว่ามีการขายอสังหาริมทรัพย์ที่คล้ายคลึงกันจำนวนเท่าใด

Rate this item
(0 votes)
Last modified on Wednesday, 28 July 2021 05:42