Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

เคล็ดลับพิเศษเพื่อการขายบ้าน

คุณอาจได้อ่านเคล็ดลับมากมายในการขายบ้าน แต่คุณรู้ไหมว่าข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่หลายคนทำเมื่อขายบ้าน? ไม่เข้าใจมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์

คุณจะเห็นมันไม่สำคัญว่าคุณคิดว่าบ้านของคุณจะคุ้มค่าแค่ไหน ไม่ว่าคุณจะทำอะไรเพื่อให้ครอบครัวของคุณดีขึ้น. มูลค่าบ้านของคุณถูกกำหนดโดยผู้ซื้อ สิ่งที่คุณชอบเกี่ยวกับบ้านของคุณอาจไม่เกี่ยวข้องเมื่อถึงเวลาขาย ลองนึกถึงสิ่งที่ผู้ซื้อต้องการและใช้เคล็ดลับต่อไปนี้: ขาย คอนโดมิเนียมกรุงเทพ

 

1.รู้จักตลาด มีบ้านอื่นที่คล้ายกันขายหรือไม่? มีตัวอย่างเหล่านั้นพร้อมที่จะแสดงผู้ซื้อที่มีศักยภาพ

 

2.ตัดสินใจเกี่ยวกับราคาขั้นต่ำ ราคาที่คุณไม่เปลี่ยนแปลง อย่าบอกตัวแทนของคุณว่าจำนวนเงินขั้นต่ำคือเท่าใด แต่ควรเจรจากับผู้ซื้อที่เสนอใกล้หรือสูงกว่า

 

3.ให้ความสำคัญกับสิ่งที่คุณเห็นเป็นอันดับแรก กล่องจดหมายใหม่มักเป็นความคิดที่ดี เมื่อผู้ซื้อตกหลุมรักบ้านก่อนที่จะเข้าอยู่พวกเขาก็ยกโทษให้กับปัญหามากมาย

 

4.ทำความสะอาดพื้นที่ใกล้เคียง หากสนามของเพื่อนบ้านรกให้ขอเงินจากลูก ๆ 10 เหรียญเพื่อมารับสนาม มีค่าใช้จ่าย 20 เหรียญในการวางดอกไม้ในพื้นที่สบาย ๆ และผู้ซื้อจะรู้สึกดีกว่าเพื่อนบ้าน

 

5.หากคุณหรือตัวแทนของคุณไม่ได้รับโทรศัพท์หลายสายให้ลองทำสิ่งใหม่ ๆ ต้องการโปรโมชั่นเพิ่มเติมหรือไม่? ราคาสูงเกินไปหรือไม่? หากราคาเป็นปัญหาให้ลดลงอย่างรวดเร็ว ผู้ซื้อที่สมบูรณ์แบบสามารถย้ายไปได้ในขณะที่บ้านยังมีราคาแพงเกินไป

 

6.รับฟังความคาดหวัง พวกเขาจะเด็ดเดี่ยวกว่าคุณ หากคุณได้ยินหลายครั้งว่าห้องครัวมืดให้ลอกสีขาวออก

 

7.หาเวลาขายเฉลี่ยสำหรับพื้นที่ของคุณ หากบ้านของคุณใช้เวลาขายนานกว่าค่าเฉลี่ยอาจเป็นปัญหาและมักจะมีราคาแพง

 

8.ถามตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของคุณว่าเธอวางแผนจะทำอะไร - ก่อนที่คุณจะเซ็นสัญญาจดทะเบียน เขียนสิ่งที่เธอพูดและรักษาคำพูดของเธอ

 

9.หากมีปัญหาที่ทราบเช่นหลังคาเก่าให้รับการประเมินสำหรับการซ่อมแซม ผู้ขายจะจัดหาบทความของแท้ให้แก่คุณเนื่องจากไม่ต้องการให้ภาพลักษณ์ของตนเองเสื่อมเสีย

 

10.การอัปเกรดที่สามารถให้ผลตอบแทนจากการลงทุนอย่างน้อยสองต่อหนึ่ง หาก $ 300 เพื่อปิดกั้นถนนมีแนวโน้มที่จะเพิ่ม $ 600 ในราคาขายให้ทำ พิจารณาสิ่งที่มองเห็นได้ชัดเจนที่สุดเสมอ

 

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อขายบ้านของคุณให้เร็วขึ้นและได้ราคาที่ดีขึ้น เริ่มต้นด้วยอันที่จะ“ ปังที่สุดสำหรับกระทะของคุณ” อ่านและใช้คำแนะนำที่ดีในการขายบ้าน

Rate this item
(0 votes)
Last modified on Sunday, 20 June 2021 10:08