Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

แนะนำอุปกรณ์รีโนเวทบ้านดีๆ ที่คุณควรมีติดไว้

ประตูแทบจะเป็นเหมือนที่อยู่และตัวตนของบ้าน ประตูที่มีสไตล์การออกแบบและการตกแต่งที่ไม่เหมือนใครทำให้บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้เป็นเจ้าของ ดังนั้นในขั้นตอนการ รีโนเวทบ้าน ควรใช้ความระมัดระวังในการเลือกประตู

 

รูปแบบประตูและแตกต่างกันไปสำหรับแต่ละห้องและความต้องการ โดยทั่วไปแล้วประตูสามารถแบ่งได้เป็นประตูโบราณประตูไฟเบอร์กลาสประตูโรงรถประตูลานประตูบานเลื่อนประตูฝรั่งเศสประตูภายในประตูบานสวิงประตูทางเข้าและประตูด้านหน้า

 

ประตูทางเข้าในสไตล์โบราณอาจเหมาะสมหากมีพระราชวังสำหรับบ้าน ประตูที่ทำด้วยไม้สักอินเดียที่เป็นของแข็งพร้อมกับอุปกรณ์ปลอมแปลงด้วยมือดั้งเดิมประตูฝรั่งเศสที่ได้รับการกู้คืนจากอาคารในฝรั่งเศสประตูที่ทำจากไม้โอ๊คทึบหนาที่ได้รับการกู้คืนจากบ้านในช่วงต้นทศวรรษ 1900 และประตูอื่น ๆ จากบ้านและสถานที่โบราณและประวัติศาสตร์ต่างๆสามารถให้ พระแท้ดูบ้าน.

 

ประตูไฟเบอร์กลาสมีให้เลือกทั้งแบบเข้าและออกในร่ม ประตูไฟเบอร์กลาสที่มีลักษณะคล้ายไม้มะฮอกกานีหรือไม้โอ๊คพร้อมเสาที่ทำจากไม้เอ็นจิเนียร์ที่มีแกน PUF เพื่อการประหยัดพลังงานและรางด้านล่างที่ทนต่อการเน่าทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับประตูทางเข้า ประตูไฟเบอร์กลาสที่มีลักษณะเหมือนประตูไม้เนื้อแข็งแบบดั้งเดิมพร้อมที่จะติดตั้งประตูใน 14 สีสำเร็จรูปนอกจากประตูที่ทำจากไฟเบอร์กลาสเป็นสีทึบเพื่อปกปิดรอยขีดข่วนและรอยถลอกให้เลือกที่ดี

 

ประตูภายในอาจมีลักษณะเป็นประตูบานสวิง ประตูบานเกล็ดในขนาดที่กำหนดเองซึ่งมีให้เลือกทั้งไม้มะฮอกกานีซีดาร์ต้นป็อปลาร์เชอร์รี่เมเปิ้ลหรืออื่น ๆ อาจดูดีในห้องที่มีทางเข้าโค้ง มีตู้หนังสือขนาดยาวเป็นทางเดินลับ ประตูมาพร้อมกับชั้นวางที่ลึกขึ้นโดยมีตัวเลือกให้ทำด้วยไม้แอชไม้บาสวู้ดเมเปิ้ลและอื่น ๆ

 

ประตูบานเลื่อนมีประโยชน์ในกรณีที่มีปัญหาเรื่องพื้นที่ แต่พวกเขาสร้างสไตล์ในสถานที่ที่มีพื้นที่มากมาย ประตูชานบ้านบานเลื่อนเคลื่อนบนลูกกลิ้งล้อเหล็กพร้อมตาข่ายไฟเบอร์กลาสและโครงอลูมิเนียมอัดขึ้นรูปสำหรับการใช้งานหนักโดยมีตัวเลือกของไม้โอ๊คแดงไม้สนหรือวอลนัทสีดำเป็นหนึ่งในหลายสไตล์ที่มีอยู่ในตลาด

 

ประตูระเบียงมีให้เลือกหลายแบบซึ่งยากที่จะบอกได้ว่าจุดสิ้นสุดในร่มและกลางแจ้งเริ่มต้นที่ใด ประตูระเบียงได้รับการบำบัดเพื่อกันน้ำและแมลงโดยมีรูปแบบการเปิดเช่นบานเลื่อนบานสวิงบานสวิงบานพับและแบบสองส่วน ประตูระเบียงช่วยป้องกันลมเศษและสิ่งกีดขวาง

 

ประตูมักจะเป็นวงแหวนแรกในการป้องกันการพังทลาย ควรใช้ความระมัดระวังในการเลือกประตู ประตูอาจมีไว้สำหรับทางเข้าหรือประตูด้านหลัง แต่สำหรับแต่ละวัตถุประสงค์จะมีประตูชนิดเฉพาะซึ่งประกอบด้วยวัสดุเฉพาะสำหรับแต่ละประเภท ไม่ควรเลือกประตูตามคำแนะนำของเพื่อนและญาติหรือจากการโฆษณาที่น่าดึงดูดใจในนิตยสาร เราไม่ควรวางประตูไม้สักสำหรับห้องน้ำเพียงเพราะเขาสามารถจ่ายได้ มันจะทำให้เจ้าของดูเหมือนว่าคนอื่นโง่เท่านั้น ประตูที่ถูกต้องไม่เพียง แต่หมายถึงการตัดสินใจที่ดีเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านที่สวยงามอีกด้วย

Rate this item
(0 votes)
Last modified on Saturday, 10 July 2021 21:39