Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ข้อควรระวังจากการถูกโกงโดยผู้จัดแต่งบ้าน

 

ตามรายงานที่เพิ่งออกมามันคนส่วนใหญ่จะถูกหลอกจากนักจัดแต่งฉากในบ้านบ่อยมาก การจัดแต่งแต่งในบ้านเป็นคำที่เราค่อยๆคุ้นเคย เป็นแนวคิดที่เราพยายามสร้างความประทับใจให้กับบ้านของเรามากที่สุดเมื่อขายบ้าน เคยเป็นเพียงแค่ใช้เครื่องดูดฝุ่นและทำอาหาร แต่ปัจจุบันมีกฎทั้งหมดที่ต้องปฏิบัติตาม!

 

แนวคิดก็คือบ้านที่จัดฉากนั้นโดดเด่นกว่าบ้านอื่น ๆ ทั้งหมดดังนั้นจึงขายได้เร็วขึ้น แน่นอนว่าสามารถดำเนินการได้อย่างสุดขั้วด้วยรายงานผู้ขายที่ว่าจ้างหน่วยจัดเก็บข้อมูลเพื่อเข็นขยะออกไป เฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นควรเก็บไว้ในที่เก็บของมืออาชีพ 'สเตเจอร์บ้าน' เพื่อให้บ้านดูใหญ่และกว้างขวางมากขึ้น

 

คำแนะนำอีกประการหนึ่งคือการลบสิ่งที่เป็นส่วนตัวเช่นรูปถ่ายเพื่อให้ผู้ซื้อที่คาดหวังสามารถมองเห็น คอนโดมิเนียมกรุงเทพ เป็นของตนเองได้ ตู้เสื้อผ้าไม่รกจนดูกว้างขวางขึ้นและของใช้ในห้องน้ำทั้งหมดควรจะหายไปจากเคาน์เตอร์! ถังขยะแม้จะถูกลบออกและซ่อนไว้ให้พ้นสายตา

 

อย่างไรก็ตามมีการแนะนำว่าการจัดฉากภายในบ้านสามารถใช้เพื่อซ่อนบาปจำนวนมากได้โดยเจตนา!

 

National Association of Exclusive Buyer Agents (NAEBA ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้ซื้อในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แต่เพียงผู้เดียว) ได้แนะนำว่าผู้ซื้อมากถึง 82% ถูกมองข้ามจากประเด็นสำคัญโดยบ้านที่มีการจัดฉากอย่างดี องค์กรนี้ยังยอมรับว่าการจัดเตรียมที่บ้านช่วยให้มีเงินสดมากขึ้นและมียอดขายที่เร็วขึ้น - จึงได้ผล!

 

เคล็ดลับบางอย่างที่ใช้ในการจัดฉากอาจรวมถึงการใช้เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็กเพื่อทำให้ห้องดูใหญ่ขึ้นวางพรมเหนือส่วนที่เสียหายของพื้นหรือใช้ผ้าม่านเพื่อซ่อนธรณีประตูที่เน่าเปื่อย ระบุไว้ด้วยคือการปฏิบัติในการใส่งานสีราคาถูกเพื่อปกปิดข้อบกพร่อง นายหน้าของคุณมีหน้าที่ตามกฎหมายที่จะแจ้งให้คุณทราบถึงข้อบกพร่องใด ๆ แต่ถ้าเขารู้จริงเกี่ยวกับข้อบกพร่องเหล่านั้นเท่านั้น!

 

ผู้ซื้อได้รับการกระตุ้นจาก NAEBA ให้ระมัดระวังและจำไว้ว่าเมื่อขายบ้านแล้วเวทีจะถูกยึดไป กลเม็ดของการจัดฉากบ้านไม่ได้ช่วยปรับปรุงแผนผังชั้นหรือพื้นที่สี่เหลี่ยมจัตุรัสของบ้านหรือคุณภาพของพื้นที่ใกล้เคียงและนี่คือคุณสมบัติที่คุณจะนำกลับมาขายใหม่ในภายหลัง

Rate this item
(0 votes)
Last modified on Friday, 28 May 2021 03:06