Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

วิธีการเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน โดยที่ไม่ต้องเห็นสินค้า

 

ทำไมคุณถึง ซื้อคอนโดมิเนียม เพื่อการลงทุนโดยไม่เห็นมัน? มันเป็นเกมตัวเลข การที่คุณเห็นอสังหาริมทรัพย์นั้นก่อนที่คุณจะยื่นข้อเสนอนั้นไม่สำคัญเท่ากับการตรวจสอบตัวเลขที่สมเหตุสมผล

 

ชายคนหนึ่งในแคลิฟอร์เนียเคยส่งข้อเสนอในรายชื่อ MLS ครั้งละร้อยรายการ โดยเสนอให้น้อยกว่าราคาที่ขอแต่ละรายการ 25% บางครั้งผู้ขายบางรายอาจยอมรับข้อเสนอของเขา เขาไม่เคยต้องดูบ้านล่วงหน้า การรวมประโยค "การตรวจสอบและการอนุมัติ" ในข้อเสนอหมายความว่าเขาสามารถออกจากข้อตกลงได้ในภายหลังเมื่อเขาเห็นบ้าน ในขณะเดียวกันเขาก็พบผู้ขายที่มีแรงจูงใจอย่างแท้จริงอย่างมีประสิทธิภาพ

 

เรื่องจริงนี้แสดงให้เห็นว่าด้วยประโยคที่ดีหรือสองข้อในสัญญา คุณไม่ต้องกังวลกับการทำข้อเสนอก่อนที่คุณจะเห็นอสังหาริมทรัพย์ เป็นความจริงเมื่อคุณซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนหรือบ้านหลังต่อไปของคุณ เมื่อไม่ใช่ทุกอย่างที่ผู้ขายกล่าวว่าเป็น คุณสามารถปฏิเสธข้อตกลงได้โดยมีการสูญเสียเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย เหตุใดคุณจึงไม่ต้องการดูทรัพย์สิน?

 

ซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน

 

เหตุผลหลักที่คุณอาจมองข้ามอสังหาริมทรัพย์ก่อนที่จะยื่นข้อเสนอคือเวลา สิ่งนี้เป็นจริงอย่างแน่นอนหากทรัพย์สินอยู่ไกล หากคุณไม่ได้ราคาที่เหมาะสม เหตุใดจึงใช้เวลาในการเดินทางไปดูการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ราคาและเงื่อนไขที่สมเหตุสมผล - นี่คือสิ่งสำคัญ แน่นอน คุณอาจต้องการดูอสังหาริมทรัพย์จริงในที่สุด แต่การดูตัวเลขคือวิธีการลงทุนของคุณ

 

นักลงทุนให้ความสำคัญกับรายได้ของทรัพย์สินตามกระแสเงินสดในปัจจุบัน (หรือควรหากพวกเขาต้องการการลงทุนที่ปลอดภัยและเป็นไปได้) ดังนั้นให้เริ่มต้นด้วยการตรวจสอบรายได้ รับตัวเลขรายได้จริงในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา พิจารณารายได้ที่เป็นไปได้เสมอหากมีการขึ้นค่าเช่า เพิ่มเครื่องจำหน่ายอัตโนมัติ ฯลฯ แต่ให้พิจารณาข้อเสนอของคุณตามรายได้ปัจจุบัน

 

ตรวจสอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน หากค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่ผู้ขายระบุไว้ดูเหมือนต่ำผิดปกติ เป็นไปได้มากว่าค่าใช้จ่ายเหล่านั้นคือ เพียงแทนที่การเดาที่ดีที่สุดของคุณแทนตัวเลขที่น่าสงสัย

 

หลังจากที่คุณกำหนดรายได้จากการดำเนินงานสุทธิแล้ว ให้ใช้อัตราการแปลงเป็นตัวอักษรที่เหมาะสมเพื่อให้ได้มูลค่า หากคุณไม่แน่ใจว่าต้องทำอย่างไร ขอความช่วยเหลือ อย่างไรก็ตาม คุณควรเข้าใจหลักการของการคิดอัตราสูงสุด นี่คือเกมตัวเลขที่คุณกำลังเล่น

คำนวณการชำระเงินกู้ (พูดคุยกับนายธนาคารของคุณ) และดูว่าคุณจะมีกระแสเงินสดเป็นจำนวนเท่าใด จากนั้นคุณสามารถคำนวณผลตอบแทนเป็นเงินสดตามจำนวนเงินที่คุณใส่ลงไปในข้อตกลง เพียงแค่แบ่งกระแสเงินสดตามการลงทุนของคุณ

 

เมื่อตัวเลขได้ผล คุณสามารถยื่นข้อเสนอได้อย่างปลอดภัย การตรวจสอบจะบอกคุณว่ามีปัญหาที่จะส่งผลกระทบต่อกระแสเงินสดหรือไม่ คุณสามารถเจรจาใหม่ได้ทุกเมื่อหากมีปัญหาดังกล่าว (สมมติว่าคุณอนุมัติการตรวจสอบทั้งหมดว่าเป็นข้อเสนอที่อาจเกิดขึ้น) แน่นอน คุณยังสามารถไปดูได้เลยว่าคุณพร้อมที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนนั้นแล้วจริงๆ

Rate this item
(0 votes)