Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

กลยุทธ์การออกแบบเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านของคุณ

เมื่อพูดถึงการเพิ่มมูลค่าให้กับทรัพย์สินของคุณผู้เชี่ยวชาญในอสังหาริมทรัพย์จะยอมรับว่าการใช้ประโยชน์จากห้องน้ําและห้องครัวเกือบจะรับประกันผลตอบแทนที่ทํากําไรได้อย่างแน่นอน

หากคุณกําลังพิจารณาที่จะทําให้บ้านของคุณดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพหนึ่งในจุดเริ่มต้นแรกคือในห้องน้ํา ด้วยอุปกรณ์เสริมและเครื่องใช้ไฟฟ้านับไม่ถ้วนในตลาดการตัดสินใจที่จะช่วยให้คุณเก็บเกี่ยวรางวัลได้ในที่สุดก็น่ากลัว

เมื่อพูดถึงการออกแบบห้องน้ําสิ่งที่คนส่วนใหญ่ต้องการจริงๆ? การเลือกอ่างน้ําวนที่กว้างขวางเหนืออ่างอาบน้ําแบบดั้งเดิมจะเป็นประโยชน์ทางการเงินในระยะยาวหรือไม่?

การออกแบบห้องน้ําของคุณจะไม่เป็นงานที่ง่ายกว่ามากหากคุณติดอาวุธด้วยแนวทางของสิ่งที่กระตุ้นแฟนซีของเจ้าของบ้านที่มีศักยภาพ? หากคุณกําลังจะออกแบบห้องน้ําของคุณให้ถูกต้องในรอบแรกเพื่อหลีกเลี่ยงการล้างปอนด์ที่หาได้ยาก

สวัสดีความเรียบง่าย

จากย้อนกลับไปในช่วงทศวรรษที่ 1960 โฟกัสมากถูกวางไว้บนสีที่เป็นตัวหนาในห้องน้ํา กระเบื้องผนังลวดลายของสิ่งมีชีวิตในทะเลและสีเหนือชั้นเป็นแนวโน้มพร้อมกับพลาสติก ห้องน้ําพลาสติก เป็นความบ้าคลั่งตั้งแต่สีส้มเข้มสีเขียวมะกอกมัสตาร์ดสีเหลืองและช็อคโกแลตสีน้ําตาลแปรงสีฟันสบู่และที่วางผ้าขนหนูไปจนถึงม่านอาบน้ําพลาสติกลวดลายหนาที่กรีดร้องสีของธรรมชาติที่กล้าหาญที่สุด

เมื่อเวลาผ่านไปในช่วงทศวรรษที่ 1970 และต้นทศวรรษ 1980 กลายเป็นช่วงเวลาที่การติดตั้งและตกแต่งห้องน้ําสีทองเช่นก๊อกรางผ้าขนหนูและที่วางม้วนห้องน้ําถือว่ามีสไตล์มาก คุณสมบัติที่ถูกตัดแต่งด้วยทองคําที่โอหังเหล่านี้เป็นความโกรธทั้งหมดและห้องน้ํานั้น 'ดัง' นอกจากนี้ห้องสวีทในห้องน้ําที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นห้องสวีทที่มีสีสันอะโวคาโดสีชมพูปะการังและสีน้ําตาลช็อคโกแลต สีห้องน้ํามีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาและเฉดสีกลายเป็นกลางมากขึ้นบางครั้งก็มีสีที่เพิ่มความแรงเสริมให้กับโทนโดยรวม

จากหลายร้อยคนที่มีส่วนร่วมในการสํารวจห้องน้ําล่าสุดของ Plumbworld ร้อยละ 82 ที่ท่วมท้นกล่าวว่าพวกเขา อะโวคาโดที่ครั้งหนึ่งเคยยกย่องและห้องสวีทห้องน้ําสีชมพูปะการังสีที่เหลืออยู่ของปี 1970 และ 1980 ซึ่งโดยทั่วไปมีลักษณะเป็นมืดและหมองคล้ํา

จากการสํารวจพบว่าก๊อกน้ําในห้องน้ําโครเมี่ยมเป็นที่ต้องการอย่างมากสําหรับทองคํา

ดังนั้นเมื่อออกแบบและตกแต่งห้องน้ําของคุณให้สีเข้มเหล่านั้นที่อ่าวพิจารณาห้องสวีทสีขาวและเลือกใช้โครเมี่ยมและตกแต่งแทนสีทองฉูดฉาด

พลังงานฝักบัว

เมื่อวางแผนการออกแบบห้องน้ําของคุณหนึ่งในสิ่งที่สําคัญที่สุดที่ต้องพิจารณาคือการวางฝักบัว ห้องน้ําบางห้องไม่มีพื้นที่เพียงพอสําหรับห้องน้ําฝักบัวดังนั้นให้ประเมินตัวเลือกของคุณ ลองติดตั้งฝักบัวเหนืออ่างอาบน้ําหากมีพื้นที่ จํากัด

การสํารวจแสดงให้เห็นว่าร้อยละ 94 ของผู้เข้าร่วมเชื่อว่าการอาบน้ําในห้องน้ํามีความสําคัญมากและร้อยละ 81 กล่าวว่าพวกเขาต้องการตู้อาบน้ําแยกต่างหากในห้องน้ําขนาดใหญ่ เกือบร้อยละ 65 กล่าวว่าอุดมคติของพวกเขาจะเป็นฝักบัวอาบน้ําพลังงานในขณะที่ 27 เปอร์เซ็นต์ต้องการฝักบัวผสมและมีเพียงร้อยละ 12 ที่เลือกใช้ฝักบัวไฟฟ้า

หากคุณเลือกอาบน้ําเหนืออ่างอาบน้ําให้คิดเกี่ยวกับการวางหน้าจอกระจกคงที่แทนม่านอาบน้ํา อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กน้อย แต่มากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้ร่วมทําแบบสํารวจต้องการหน้าจอกระจกคงที่กับม่านอาบน้ํา

การเลือกอ่างอาบน้ําของคุณ

ตรงกันข้ามกับความเชื่อทั่วไปการเพิ่มอ่างน้ําวนเพื่อเพิ่มมูลค่าทรัพย์สินไม่ได้ทําเคล็ดลับเสมอไป ดังนั้นหากคุณกําลังพิจารณาที่จะขาย คอนโดหรู ของคุณพยายามหลีกเลี่ยงการซื้ออ่างน้ําวนเพื่อหวังผลกําไรเพิ่มเติม

การสํารวจพบว่าเกือบร้อยละ 53 ของผู้เข้าร่วมไม่ได้ถูกแยกออกจากพวกเขาในขณะที่มีเพียงร้อยละ 38 ของผู้เข้าร่วมเพียงร้อยละ 38 เท่านั้นที่พวกเขา น่าแปลกที่ร้อยละ 62 กล่าวว่าพวกเขามีมุมมองที่แข็งแกร่ง ไปยังห้องอาบน้ํามุมเช่นกันซึ่งหมายความว่าห้องอาบน้ําสี่เหลี่ยมแบบดั้งเดิมยังคงยึดติดกับชิ้นส่วนเคาน์เตอร์ที่เรียบร้อย

พื้นห้องน้ํา

พยายามหลีกเลี่ยงแรงกระตุ้นที่จะวางพรมบนพื้นห้องน้ําตามการสํารวจมันไม่ได้โปรดปรานเกินไป การสํารวจแสดงให้เห็นว่าการปูพื้นที่ต้องการคือกระเบื้องโดยร้อยละ 75 บอกว่าพวกเขา พื้นห้องน้ํากระเบื้อง พื้นไวนิลยอดนิยมยังไม่สูญเสียสถานที่ในห้องน้ําโดยมากกว่าร้อยละ 61 บอกว่าพวกเขาไม่มีไลค์หรือไม่ชอบที่แข็งแกร่ง

เมื่อเลือกพื้นห้องน้ํากระเบื้องเป็นตัวเลือกที่ชื่นชอบ แต่ถ้างบประมาณแน่นพื้นไวนิลจะไม่ทําให้คุณผิดหวัง
นอกจากพื้นแล้วตรวจสอบให้แน่ใจว่าหน้าต่างของคุณดูน่าสนใจ เมื่อพูดถึงการแต่งหน้าต่างห้องน้ําของคุณให้หลีกเลี่ยงมุ้งห้องน้ําและผ้าม่านผ้าเหล่านั้น การสํารวจแสดงให้เห็นว่าร้อยละ 94 กล่าวว่าพวกเขาชอบผ้าม่านในห้องน้ําเพื่อผ้าม่าน

รักษาความสะอาด

หากคุณกําลังวางแผนที่จะวางบ้านของคุณในตลาดตรวจสอบห้องน้ําของคุณสําหรับข้อบกพร่องเล็ก ๆ ที่ไม่มีใครสังเกตเห็นโดยทั่วไปเช่นเชื้อราบนกาวยาแนวซิลิโคนรอบ ๆ อ่างอาบน้ําและแม้แต่บนม่านอาบน้ําของคุณหากคุณมี เจ้าของบ้านที่มีศักยภาพอาจสังเกตเห็นข้อผิดพลาดเล็ก ๆ เหล่านี้ซึ่งอาจส่งแล้วทํางาน!

Rate this item
(0 votes)