Login to your account

Username *
Password *
Remember Me
ไม่มีอะไรเหมือนการอยู่ในคอนโดเพื่อเอาใจออกจากสิ่งต่างๆ การเช่าหรือซื้อคอนโดในหมู่เกาะฮาวายคือแบบเดียวกัน ทันใดนั้นคุณจะพบว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหนสักแห่งที่คุณรักโดยไม่มีแรงกดดันใด ๆ ของจริง ๆอาศัยอยู่ที่นั่น หากคุณมีคอนโด Maui คุณจะเห็นว่าคุณสามารถมีอิสระที่จะไปทํางานและไปเกี่ยวกับความสุขของคุณโดยไม่ต้องจัดการกับความยุ่งยากใด ๆ การจัดสวนทั้งหมดและงานลานอื่น ๆ ทําเพื่อคุณและคุณไม่จําเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ เช่นการซ่อมแซมหลังคาหรือวางในหน้าต่างใหม่ ในเวลาเดียวกันการเช่าคอนโด Maui หมายความว่าคุณอาศัยอยู่ในสถานที่ที่งดงามที่คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านอย่างแท้จริง
หากคุณต้องการเพิ่มความสง่างามให้กับการตกแต่งบ้านของคุณอยู่เสมอ คุณจะต้องทึ่งกับการออกแบบที่สวยงามของเฟอร์นิเจอร์โมร็อกโก มาจากโมร็อกโก ประเทศเล็กๆ ในแอฟริกาเหนือ เฟอร์นิเจอร์โมรอคโคผสมผสานสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนเข้ากับลวดลายอาหรับและอิสลามอันเป็นเอกลักษณ์ ชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์มีลักษณะคล้ายกับที่พบในคฤหาสน์ของราชวงศ์หลายแห่ง แต่สามารถใช้เพื่อเพิ่มความสว่างได้แม้กระทั่งการตั้งค่าที่ต่ำต้อยที่สุด การตกแต่งสไตล์โมร็อกโกประกอบด้วยสีสันสดใส เช่น สีฟ้า สีแดง สีเหลือง และเฉดสีต่างๆ สำหรับการปูผนังและทาสี ตลอดจนการปูพื้นและกระเบื้อง ฝ้าเพดาน บัว เสา และเครือเถาทำให้ผนังแต่ละห้องดูโดดเด่น เพิ่มความสง่างามให้กับบ้าน เฟอร์นิเจอร์โมรอคโคใช้เพื่อเน้นสีผนังอย่างมีศิลปะ โดยสีและลวดลายทั้งหมดเข้ากันอย่างลงตัว อุปกรณ์เสริมของโมร็อกโก เช่น…
การมีเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมในสำนักงานของคุณไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณทำงานได้มากขึ้นเท่านั้น แต่ยังสามารถรองรับร่างกายของคุณได้อย่างถูกต้องอีกด้วยโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่หน้าคอมพิวเตอร์ และไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรือที่ทำงานคุณมักจะรู้ว่ามีวิธีการและความสูงที่เหมาะสมและไม่เหมาะสมในการนั่งขณะทำงาน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ไม่ถูกต้องอาจนำไปสู่การบาดเจ็บจากความเครียดซ้ำ ๆ ซึ่งรวมถึงอาการปวดหลังและคอเรื้อรังกลุ่มอาการของโรค carpal อุโมงค์ปวดตาและปัญหาสุขภาพอื่น ๆ อีกมากมาย มาดูวิธีที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้กัน
ต้นไม้เป็นสิ่งมีชีวิตและเป็นปอดของโลกต้นไม้ใช้ประโยชน์จากก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และปล่อยออกซิเจนให้กับเรา ต้นไม้จะให้ความสดชื่น การให้ดอกไม้ที่สวยงามต้นไม้ก็มีอิทธิพลต่อฮวงจุ้ยของบ้านเราเช่นกัน หากคุณเชื่อในฮวงจุ้ยมาดูกันว่าฮวงจุ้ยรอบ ๆ ต้นไม้มีผลต่อบ้านของเราอย่างไรบ้าง
งานอดิเรกทำอะไรหรอครับ? หลายๆคนที่ได้ยินคำถามนี้มักจะถามกลับมาว่า “ทำไมเหรอ” แต่รู้ไหมว่าไองานอดิเรกที่เราทำกันอยู่เนี่ยสามารถเป็นอาชีพเสริมได้เลยนะ หลายๆคนก็คงจะ “อ่าวหรอ แต่ยังไงหละ?” งานอดิเรกมันคือ สิ่งที่เราชอบทำเพื่อผ่อนคลายความเครียดจากชีวิตประจำวัน จากงานที่ทำอยู่เป็นประจำ ถึงบางคนจึงทำมันด้วยใจรัก แต่จะมีสักกี่คนที่จะรู้ว่า งานอดิเรกที่คุณนั่งทำเล่นอยู่ที่บ้านฆ่าเวลาที่เล่นแก้เซ็งเนี่ย ทำให้หลายๆคนได้ดีมาแล้ว
วัดอาวุธวิกสิตารามเป็นวัดที่เก่าแก่สร้างมาแล้วประมาณ ๒๐๐ กว่าปี เดิมชาวบ้านเรียกว่า “วัดปากคลองบางพลัด” หรือ “วัดบางพลัดนอก” สันนิษฐานจากการเล่าสืบต่อกันมาว่า เริ่มต้นจากได้มีพระและชาวบ้านจำนวนหนึ่ง อพยพมาจากกรุงศรีอยุธยาเมื่อครั้งกรุงแตก พ.ศ. ๒๓๑๐ เข้ามาตั้งรกราก ต่อมา พ.ศ. ๒๔๒๒ จึงได้ตั้งเป็นวัดขึ้น สร้างกุฏิเสนาสนะขึ้นหลายหลังพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานนามวัดว่า “วัดอาวุธวิกสิตาราม” ในปี พ.ศ.…
ถือว่าเลิศมากแม่..สำหรับร้านแรก อย่างร้านโอชาม ข้าวต้มแห้งเอกมัย บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่เราชื่นชอบเป็นพิเศษ แวะมาทานอยู่บ่อยๆ นางตั้งอยู่แถวปากซอยเอกมัย 15 ถ้าหากเดินทางมาจากสถานีรถไฟฟ้าเอกมัย อาจจะต้องโบกแท็กซี่เข้ามาต่อ แน่นอนว่าเมนูเด็ดประจำร้านก็คือเมนูข้าวต้มแห้งหมูใน ตัวเครื่องมีความจัดเต็มใส่มาล้นชามทั้งหมูเด้ง เครื่องใน และซี่โครงหมู ความเด็ดอีกอย่างของที่นี่ก็คือน้ำจิ้มที่ทานคู่กับข้าวต้มแห้ง รสชาติเปรี้ยวเค็ม ลงตัวสุดๆ ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงให้เสียเวลา ไปดูพิกัดร้านแล้วไปลุยกันเลยดีกว่า พิกัด : ถ.สุขุมวิท 63 ซ.เอกมัย 15 กรุงเทพฯเปิดบริการ…
การตกแต่งห้องนอนนั้นโดยปกติแล้วก็จะเน้นถึงความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยเป็นหลักซึ่งนอกเหนือจากด้านความสวยงามแล้วยังมีเรื่องของการจัดห้องนอนเพื่อให้มีโชคลาภและไม่เจ็บป่วยง่ายอีกด้วย และนี่คือวิธีที่จะช่วยในการแต่งห้องนอนของคุณให้ตรงตามหลักฮวงจุ้ยเพื่อเสริมดวงชะตาในด้านทรัพย์สินเงินทองและร่างกายที่แข็งแรง
นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักกุยช่ายหนุ่มผมยาวแห่งตลาดพลู ซึ่งโด่งดังในโลกโซเชียลฯ ด้วยปรากฏการณ์ขายกุยช่าย 500 กว่าลูกในเวลาเพียงไม่ถึงยี่สิบนาทีก็หมดเกลี้ยง ทุกเที่ยงครึ่ง พี่ง้วง-อธิศ เจ้าของฉายา ‘กุยช่ายหนุ่มผมยาว’ เข็นรถเข็นคันเล็กขนาดพอวางหม้อสแตนเลสใบใหญ่พร้อมกล่องใส่ถุงบรรจุซอสสูตรเข้มข้นเผ็ดหน่อยๆ จอดใต้สะพานข้ามแยกตลาดพลู ลูกค้าบางคนมารอต่อคิวก่อนกว่า 2 ชั่วโมง เพื่อให้ได้คิวลำดับต้นๆ บางคนมาเป็นวันที่ 3 เพิ่งถึงคิวลุ้นใจจดใจจ่อยิ่งกว่าลุ้นหวย จะอร่อยขนาดไหนต้องลองกันแล้วแหละ Info กุยช่ายหนุ่มผมยาว ที่ตั้ง ถนนเทอดไท แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี…
สำหรับผู่ที่กำลังมองหาต้นไม้ปลูกใบบริเวรบ้านหรือทำสวน ไม่ว่าจะเป็นไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ดอกมีกลิ่นหอม ไม้พุ่มบังแดดให้ร่มเงา หรือว่าจะเป็นไม้ที่ปลูกไว้เป็นแนวกั้นรั้ว หรือหาพันธุ์ไม้ไว้ตกแต่งสวนแต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะใช้พันธุ์ใหนดี วันนี้แอดมินมีพันธ์ไม้ที่นิยมปลูกกัน ทั้งไม้มงคลต่างๆมาแนะนำ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู่ที่กำลังหาพันธุ์ไม้สวยที่เหมาะกับบ้านของคุณ เพื่อสร้างบรรยากาศให้ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
Page 1 of 2