Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

เลือกเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมร็อกโกเพื่อตกแต่งบ้านของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้น

หากคุณต้องการเพิ่มความสง่างามให้กับการตกแต่งบ้านของคุณอยู่เสมอ คุณจะต้องทึ่งกับการออกแบบที่สวยงามของเฟอร์นิเจอร์โมร็อกโก มาจากโมร็อกโก ประเทศเล็กๆ ในแอฟริกาเหนือ เฟอร์นิเจอร์โมรอคโคผสมผสานสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนเข้ากับลวดลายอาหรับและอิสลามอันเป็นเอกลักษณ์

 

ชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์มีลักษณะคล้ายกับที่พบในคฤหาสน์ของราชวงศ์หลายแห่ง แต่สามารถใช้เพื่อเพิ่มความสว่างได้แม้กระทั่งการตั้งค่าที่ต่ำต้อยที่สุด

 

การตกแต่งสไตล์โมร็อกโกประกอบด้วยสีสันสดใส เช่น สีฟ้า สีแดง สีเหลือง และเฉดสีต่างๆ สำหรับการปูผนังและทาสี ตลอดจนการปูพื้นและกระเบื้อง ฝ้าเพดาน บัว เสา และเครือเถาทำให้ผนังแต่ละห้องดูโดดเด่น เพิ่มความสง่างามให้กับบ้าน

 

เฟอร์นิเจอร์โมรอคโคใช้เพื่อเน้นสีผนังอย่างมีศิลปะ โดยสีและลวดลายทั้งหมดเข้ากันอย่างลงตัว อุปกรณ์เสริมของโมร็อกโก เช่น โคมไฟ โคมไฟ กระจก ม้านั่ง อาร์มัวร์ แจกัน โต๊ะข้างโมเสก ออตโตมัน พรมโมร็อกโก ของตกแต่งหน้าต่าง และเซรามิก สามารถเพิ่มความพิเศษให้กับการตกแต่งได้

 

ประเภทของเฟอร์นิเจอร์สำหรับการออกแบบตกแต่งภายในของโมร็อกโก

 

เฟอร์นิเจอร์โมรอคโคมีหลากหลายสไตล์และสีสันสำหรับทุกห้องของบ้าน เฟอร์นิเจอร์แต่ละประเภทมีลายแกะสลักมากมายโดยใช้ดอกไม้และลวดลายที่มีรูปร่างหลากหลาย ลวดลายและสีสันดูเป็นธรรมชาติและเป็นศิลปะ

 

สำหรับห้องนั่งเล่นจะมีโซฟาและเก้าอี้ โต๊ะ เก้าอี้ และหมอน โซฟาและเก้าอี้มักทำด้วยผ้าไหม หนัง และ/หรือผ้าเครปเพื่อให้ดูหรูหรา ไม้และโลหะแกะสลักสไตล์โมร็อกโกมักใช้สำหรับโครงเฟอร์นิเจอร์และสำหรับโต๊ะและอุปกรณ์เสริม

 

สำหรับการตกแต่งห้องนอนสไตล์โมรอคโคนั้น มีโครงเตียงที่ทำจากไม้หรือเหล็ก ซึ่งแกะสลักด้วยลวดลายที่สวยงามเพื่อเพิ่มห้องนอนให้สวยงามยิ่งขึ้น ผ้าปูที่นอนและหมอนของโมร็อกโกมาในหลากหลายรูปแบบและสีสันสำหรับทุกรสนิยม นอกจากนี้ยังมีโต๊ะข้างเตียง ตู้เสื้อผ้า ทรวงอก โคมไฟ พรม ฉากกั้นห้องที่สวยงาม และวัสดุบุผนังสำหรับสร้างห้องพักผ่อนอีกด้วย

 

การตกแต่งห้องครัวแบบโมร็อกโกสามารถทำได้ด้วยจานและแก้วของโมร็อกโก แจกัน ชาม จานชาม และเซรามิกบนเคาน์เตอร์ อุปกรณ์เสริมคือหัวใจสำคัญของห้องครัวสไตล์โมร็อกโก และเช่นเดียวกันสำหรับห้องน้ำ ตกแต่งด้วยภาพวาดสไตล์โมร็อกโก ม่านอาบน้ำ พรมเช็ดเท้า และตู้

 

ฉากปราสาทเหมือนฝัน

 

เปลี่ยนบ้านของคุณให้กลายเป็นปราสาทในฝันด้วยของตกแต่งภายในสไตล์โมร็อกโกที่ไม่เหมือนใคร เช่น เพดานทาสี ซุ้มประตู และประตู เพดานทาสีเป็นชิ้นสไตล์พระราชวังขนาดใหญ่ที่มีการออกแบบโบราณ

 

สามารถใช้เพื่อเพิ่มแสงในห้องใดก็ได้และมีโทนสีที่หลากหลาย ประตูแกะสลักยังสวยงามสำหรับทางเข้าบ้านของคุณ และมาพร้อมกับการออกแบบและลวดลายมากมายเพื่อให้เข้ากับภายนอกบ้านของคุณ

 

สำหรับให้แสงสว่างที่ทางเข้า (ในร่มหรือกลางแจ้ง) โคมระย้าผนังโมร็อกโกมีให้เลือกหลายรูปทรงและขนาด เชิงเทียนติดผนังมักจะทำจากทองเหลือง แก้ว หรือโลหะ และมักมาในรูปสามเหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยม

 

เช่นเดียวกับแม่บ้านทั่วไป คุณอาจต้องการให้การตกแต่งบ้านของคุณน่าสนใจและน่าดึงดูดใจสำหรับแขกของคุณทุกคน แต่ที่สำคัญที่สุด คุณต้องการให้สะท้อนถึงบุคลิกของครอบครัวและให้ความสบายใจในทุกช่วงเวลาของวัน เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งโมร็อกโกช่วยให้คุณแสดงออกถึงสิ่งเหล่านี้และอื่นๆ อีกมากมาย ออนไลน์วันนี้เพื่อค้นหาเฟอร์นิเจอร์โมร็อกโกที่สวยงามเพื่อตอบสนองความต้องการการตกแต่งของคุณ

Rate this item
(0 votes)
Last modified on Tuesday, 29 June 2021 21:45