Login to your account

Username *
Password *
Remember Me
คณะรัฐมนตรีแห่งประเทศไทยได้วางแผนการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเกี่ยวกับนโยบายการเข้าเมืองและหลักเกณฑ์การถือครองที่ดินในต่างประเทศ
บลูมิงตัน – Fourth Street Garage ทดแทนจะเปิดให้บริการที่จอดรถตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม โครงสร้างที่ได้รับการรับรองด้านสิ่งแวดล้อมมีที่จอดรถสำหรับรถยนต์มากกว่า 500 คัน (พร้อมพื้นที่เฉพาะสำหรับรถยนต์ขนาดกะทัดรัดที่เข้าถึงได้ กะทัดรัด และไฟฟ้า) และคลังเก็บจักรยาน จะเป็นที่ตั้งของพื้นที่การค้า/การขายปลีก ห้องน้ำสาธารณะ และสำนักงานบริหารจัดการที่จอดรถในเมือง และเปิดใช้งานพลาซ่าทางเท้าที่อยู่ติดกันทางด้านใต้และตะวันตก
PropertyGuru Pte บริษัทอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ของสิงคโปร์ใกล้บรรลุข้อตกลงในการควบรวมกิจการกับ Bridgetown 2 Holdings Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทตรวจสอบข้อมูลเปล่าที่ได้รับการสนับสนุนจากมหาเศรษฐี Richard Li และ Peter Thiel ตามข้อมูลของผู้ที่มีความรู้ในเรื่องนี้ การทำธุรกรรมสามารถให้มูลค่ากิจการที่รวมกันได้ประมาณ 1.8 พันล้านดอลลาร์ ผู้คนกล่าว โดยขอไม่ให้ระบุตัวตน เนื่องจากเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว ข้อตกลงดังกล่าวจะรวมถึงการลงทุนภาคเอกชนในหน่วยงานสาธารณะหรือ PIPE ที่มีมูลค่าประมาณ 100 ล้านดอลลาร์ถึง 150 ล้านดอลลาร์ ซึ่งยึดโดยนักลงทุนสถาบันรวมถึง REA Group…
คนขับรถบ้านถูกจับกุมหลังจากทำให้เกิดความล่าช้าเป็นเวลานานใน M60 เมื่อเช้านี้หลังจากการชนกันอย่างรุนแรง การจราจรหยุดลงอย่างสมบูรณ์ตั้งแต่ประมาณ 7.45 น. เป็นเวลาหลายชั่วโมงโดยมีการกระทบกระเทือนต่อ M61 จากโบลตัน ทั้งหมดนี้เกิดจากรถบ้านเคลื่อนที่พลิกคว่ำระหว่างทางแยก 14 (ถนน East Lancs) และทางแยก 13 A575 ถนน Walkden (Worsley) ตำรวจได้อัปเดตตั้งแต่นั้นมา โดยระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกี่ยวข้องกับรถ 2 คัน โดยหนึ่งในนั้นเป็นรถบ้าน คนขับรถของรถบ้านถูกจับในข้อหาเมาแล้วขับ และต่อมาได้ทดสอบเกินกว่ากฎหมายกำหนด 3 ครั้ง อ้างจากตำรวจ…
กล้าที่จะแตกต่าง: Asia School of Business MBA grad Oludare ประสบความสำเร็จใน MBA 'triple jump' เพื่อเข้าสู่อาชีพในประเทศไทย สิ่งหนึ่งที่แน่นอน: MBA ชอบความท้าทาย แต่มีเพียงไม่กี่คนที่สนุกกับความท้าทายมากกว่าผู้ที่สำเร็จการศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจจาก 'triple jump' ซึ่งเป็นการเปลี่ยนงาน ภาคส่วน และสถานที่ หลักสูตร 'triple jump' ของ MBA นั้นเป็นที่นิยมในหมู่บัณฑิตที่ต้องการประสบการณ์ส่วนตัวและอาชีพใหม่ๆ และตื่นเต้นกับการเปลี่ยนแปลงและความแปลกใหม่ ผู้สำเร็จการศึกษาที่มีความทะเยอทะยานคนหนึ่งคือ…
สรุป: หุ้นทั่วโลกอยู่ใกล้ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในวันศุกร์ เนื่องจากตลาดต่างรอคอยตัวเลขการจ้างงานของสหรัฐฯ ที่อาจชี้ให้เห็นถึงนโยบายของธนาคารกลางสหรัฐที่เข้มงวดขึ้น แต่บลูชิปของจีนร่วงลงเกือบ 3% สู่ระดับต่ำสุดในรอบ 4 เดือน ส่งผลให้ดัชนีตลาดเกิดใหม่ของ MSCI ลดลง 1% ดัชนี SET เคลื่อนไหวในกรอบ 1,565.31 และ 1,600.57 จุดในสัปดาห์นี้ ก่อนปิดวานนี้ที่ 1,578.49 ลดลง 0.26% จากสัปดาห์ก่อน มูลค่าการซื้อขายรายวันเฉลี่ย 78.74 พันล้านบาท นักลงทุนรายย่อยเป็นผู้ซื้อสุทธิ 6.27…
แสนสิริที่จดทะเบียนในกรุงเทพฯ เป็นหน่วยการตลาดที่มีขนาดเล็กเพียง 231 ตารางฟุต เริ่มต้นที่ 500,000 ดอลลาร์ฮ่องกง (64,394) ดอลลาร์สหรัฐ สำหรับผู้ซื้อจากฮ่องกง นักพัฒนาไทยกำลังใช้กลยุทธ์ทางการตลาดที่หลากหลายเพื่อจำหน่ายบ้านที่ยังไม่ขายจำนวน 65,000 ยูนิตในกรุงเทพฯ โดยทางแสนสิริ มีหุ้นจำนวนมากของแฟลตที่ขายไม่ออก ในกรุงเทพฯ ผู้ซื้อจำนวนมากพยายามล่อผู้ซื้อจากต่างประเทศด้วยส่วนลดและการต่อรองราคาจำนวนมากเพื่อลดจำนวนสินค้าคงคลังและช่วยให้ภาคส่วนที่ต้องดิ้นรนกลับคืนมา แสนสิริที่จดทะเบียนในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นหนึ่งในสามนักพัฒนาชั้นนำในประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีหน่วยการตลาดที่มีขนาดเล็กเพียง 231 ตารางฟุต (21.5 ตารางเมตร) เริ่มต้นที่ 500,000 ดอลลาร์ฮ่องกง (64,394 ดอลลาร์สหรัฐ) สำหรับผู้ซื้อจากฮ่องกง…
การเติบโตของประชากรไร้บ้านในพัทยาเป็นผลมาจากการปิดโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจท่องเที่ยวอื่นๆ แต่ยิ่งมีอดีตคนงานก่อสร้างเข้าร่วมมากขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่พัทยาจะปิดค่ายก่อสร้าง2 แห่งที่ดำเนินการโดย Reuanchan Construction Co. และ Porncharoen Construction Co. ที่โครงการศุภาลัยวิลล์พัทยา-มอเตอร์เวย์บนถนนชัยพรวิถี 26 มิถุนายน ผู้สร้างถูกหยุดงานจากวิกฤตโคโรนาไวรัส ชลบุรีไม่อยู่ในจังหวัดที่ได้รับผลกระทบจากคำสั่งของรัฐบาลกลางในการปิดค่ายก่อสร้างในเขตปริมณฑลกรุงเทพมหานครและภาคใต้ตอนล่าง แต่ภาวะถดถอยของประเทศไทยซึ่งขณะนี้กำลังเข้าสู่ไตรมาสที่ 7 ได้ทำลายตลาดอสังหาริมทรัพย์ หยุดการก่อสร้างที่กำลังดำเนินอยู่และชะลอการเริ่มต้นโครงการใหม่ วิภาพนักงานบริษัทรับเหมาก่อสร้างในพัทยากล่าวว่า เธอกลายเป็นคนไร้บ้านหลังจากตกงาน ซึ่งทำให้เธอไม่สามารถจ่ายค่าเช่าได้ พรนฤทธิ์ ชวนไชยสิทธิ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย ประเมินว่าการปิดโครงการในเมืองหลวงเป็นเวลานาน 1…
แฟชั่นถือได้ว่าเป็นอะไรที่มีการปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลาทีเดียว โดยในปี 2020 นี้แฟชั่นของ ชุดราตรี ที่กำลังได้รับความนิยมแบบมาแรงกันสุดๆก็มีอยู่หลายแบบด้วยกัน ซึ่งมีแบบไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นมาดูกันเลยค่ะ
Page 1 of 2