Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Fourth Street Garage เปิดให้บริการที่จอดรถวันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม

บลูมิงตัน – Fourth Street Garage ทดแทนจะเปิดให้บริการที่จอดรถตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม

โครงสร้างที่ได้รับการรับรองด้านสิ่งแวดล้อมมีที่จอดรถสำหรับรถยนต์มากกว่า 500 คัน (พร้อมพื้นที่เฉพาะสำหรับรถยนต์ขนาดกะทัดรัดที่เข้าถึงได้ กะทัดรัด และไฟฟ้า) และคลังเก็บจักรยาน จะเป็นที่ตั้งของพื้นที่การค้า/การขายปลีก ห้องน้ำสาธารณะ และสำนักงานบริหารจัดการที่จอดรถในเมือง และเปิดใช้งานพลาซ่าทางเท้าที่อยู่ติดกันทางด้านใต้และตะวันตก

The Fourth Street Garage จะรวมงานศิลปะสาธารณะ Urban Fabric โดย Project One Studio ร่วมกับ Ignition Arts นี่คือภาพประกอบของงาน
องค์ประกอบศิลปะแบบไดนามิกที่รวมเข้ากับส่วนหน้าของอาคารจะถูกติดตั้งภายในต้นเดือนตุลาคม เมืองจะจัดงานสาธารณะเพื่ออุทิศสิ่งอำนวยความสะดวกในฤดูใบไม้ร่วงนี้เมื่อส่วนประกอบทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์

อู่ซ่อมรถมาแทนที่อู่ที่สร้างขึ้นในปี 1985 ซึ่งปิดตัวลงเมื่อปลายปี 2018 หลังจากที่ได้พิจารณาแล้วว่าโครงสร้างไม่แข็งแรงและไม่ปลอดภัย การจอดรถแบบเข้มข้นภายในโครงสร้างเฉพาะ ทำให้พื้นที่จอดรถบางส่วนถูกกำจัดหรือเปลี่ยนเส้นทางไปสู่การใช้งานที่มีประสิทธิผลมากขึ้น เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์โดยรวมของเมืองเพื่อรองรับผู้ขับขี่รถยนต์ในขณะที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม Fourth Street Garage และ Trades District Garage แห่งใหม่เป็นอู่ซ่อมรถสองแห่งแรกในรัฐอินเดียนาที่ออกแบบและสร้างขึ้นเพื่อให้ได้รับการรับรอง “Parksmart” โดยยึดตามแนวทางปฏิบัติที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิภาพการใช้พลังงาน และจัดการพื้นที่จอดรถอย่างมีประสิทธิภาพ โรงจอดรถจะมีแผงโซลาร์เซลล์และสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

การออก แบบหลังคาโรงรถ  Fourth Street ได้รับการอนุมัติโดยคณะกรรมการผังเมืองเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2020 และเริ่มการก่อสร้างในเดือนกรกฎาคม 2020 เงินทุนสำหรับโครงการมาจากกองทุน Tax Increment Finance (TIF) โดยได้รับอนุมัติจากคณะกรรมการพัฒนาขื้นใหม่ซึ่งเป็นหน่วยงานตามกฎหมายที่ ดูแลการใช้เงินทุนเหล่านี้ แหล่งที่มาของกองทุน TIF คือการเพิ่มขึ้นของภาษีทรัพย์สินที่เกิดจากการพัฒนาใหม่ในเขตนั้น การขายพันธบัตรสำหรับโครงการนี้ได้รับการอนุมัติจากสภาเทศบาลเมือง

ส่วนหนึ่งของการออกแบบสถาปัตยกรรมของโครงสร้าง งานศิลปะแบบกำหนดเองที่ประกอบด้วยแผงอลูมิเนียมเกือบ 9,000 แผ่นจะถูกติดตั้งที่ด้านหน้าอาคาร Urban Fabric ผลงานของ Project One Studio ที่ประดิษฐ์โดย Ignition Arts ได้แรงบันดาลใจจากศิลปะการควิลท์แบบดั้งเดิม ซึ่งแสดงถึงความหลากหลายและความครอบคลุมของเมืองผ่านรูปแบบ สี และลวดลาย องค์ประกอบศิลปะที่คำนึงถึงงบประมาณนี้ช่วยลดการสูญเสียวัสดุผ่านกระบวนการผลิต

เงินทุนสำหรับงานศิลปะได้รับการสนับสนุนผ่านกฎหมาย One Percent for the Arts Ordinance (ประมวลกฎหมายเทศบาล Bloomington ส่วน 2.12. 021) ซึ่งกำหนดว่าอย่างน้อยหนึ่งเปอร์เซ็นต์ของต้นทุนการก่อสร้างสำหรับโครงการทุนที่เลือกไว้ใช้สำหรับงานศิลปะสาธารณะในโครงการเหล่านั้นหรือที่อื่น ๆ .

ขอบคุณข้อมูลจาก wbiw.com

Rate this item
(0 votes)